Bàn làm việc tại nhà vừa đẹp vừa ngăn nắp với những cách bày trí lanh lợi

0
160

Bàn làm việc tại nhà là một trong những góc môi trường vô cùng cần thiết. Góc làm việc không chỉ là nơi giúp gia chủ hoàn thành các công việc cần thiết mà họ chưa làm xong, mà nó còn là một không gian giúp khơi gợi những ngẫu hứng sáng tạo, đồng thời còn mang đến cảm giác gần gụi và thư giãn hơn để giúp cho game thủ đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

vận dụng những cách bài trí cho bàn làm việc tại nhà sáng tạo sau đây, thì bạn đã có ngay một bàn làm việc gọn nhẹ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

trang-tri-nha-1Những chậu cây cảnh được treo trên tường sẽ mang lại một cảm giác tươi mới và thoáng mát cho góc để bàn làm việc của bạn.

trang-tri-nha-2Một cách trang trí khác cực kì đơn giản chính là sử dụng các ô phép tính hoặc bảng chữ cái với đầy màu sắc. Đặt thêm lên bàn làm việc một chậu cây bên cạnh, người chơi đã có ngay một góc làm việc vô cùng lý tưởng.

trang-tri-nha-5Bức tường trống, đơn điệu cũng có thể được tận dụng để làm nơi giải quyết cho những món đồ lặt vặt trong nhà. Sắm thêm một vài chiếc túi vải cùng với một số chiếc móc, người chơi đã có ngay một môi trường để khiến cho góc tường đẹp hơn vừa giúp làm mọi thứ trở nên ngăn nắp hơn và tránh lộn xộn.

trang-tri-nha-8Tận dụng những chiếc bảng dùng kẹp tài liệu để làm các đồ trang trí cho tường thêm đẹp mắt! Người chơi có thể tự tay phát triển không khí tươi mới cho nơi làm việc của mình với những câu khẩu hiệu đầy ý nghĩa kề bên.

trang-tri-nha-3Với chiếc máy tính chuyển hàng từ nước ngoài về của mình, đừng bao giờ  tiếc công khi sắm thêm cho chuột máy tính của mình một chiếc bàn di chuột xinh xắn.

trang-tri-nha-4Bỏ một ít thời điểm để tô điểm cho bàn phím máy tính của mình, như thế góc bàn làm việc của bạn sẽ trở nên xinh tươi hơn rất nhiều.

trang-tri-nha-6Biến hóa những hộp đựng hoa quả bằng nhựa để làm những chiếc khay đựng đồ cho môi trường bàn làm việc của bạn, và giúp mọi thứ trở thành gọn gàng hơn khi được sắp xếp trong chiếc hộp.

trang-tri-nha-7Nếu người chơi không biết phải làm sao để làm cho ngăn kéo được ngăn nắp hơn, bạn hãy thử lấp kín các ngăn bằng dán lên các ngăn bằng những hộp bìa cũ được thiết kế trang trí lại, một cách làm vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

trang-tri-nha-9Game thủ cũng đừng vội quên đi chiếc thùng rác đặt ở dưới chân bàn. Một chiếc thùng rác trông khá dễ chơi như thế nhưng có thể làm đổi mới cả góc làm việc của game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here