Bạn sẽ ” bật dậy như lò xo ” chỉ trong tích tắc với chiếc giường báo thức

0
170

Nếu người chơi cảm thấy việc thức dậy  vào mỗi sáng là một cực hình thì chiếc giường báo thức này sẽ giúp game thủ vượt qua nổi run sợ đó.

Colin Furze – anh chàng kỹ sư này mới đây đã có một phát minh mới vừa tiện dụng nhưng cũng không kém phần điên rồ đó là một chiếc giường báo thức. Khi tới giờ báo thức, chiếc giường này sẽ bật lên khiến bạn bị văng ra khỏi giường kèm với tiếng chuông và còi ô tô kêu liên hồi.

Khi đến giờ báo thức, chiếc giường này sẽ ” đá” người chơi văng ra khỏi giường.

Cùng với tiếng chuông và tiếng còi ô tô kêu liên hồi.

giuong-bao-thuc-2201508032156306084

Nếu như vậy là chưa đủ, người chơi có thể lựa chọn cách thức lớn nhất để cho hiệu quả tối đa.

Đây là cách nhanh nhất để bạn bắt đầu một ngày mới.

Giống như các phát minh khác của Furze, nhiều phần bộ phận của chiếc giường báo thức này đều được tự tay anh lắp ráp trong gara của mình. Chiếc giường được tạo ra từ một máy nén dẫn nguồn đến pít-tông tự giễu cợt sản xuất lực bật – đó chính là thứ khiến bạn có thể ” văng ” ra khỏi giường.

Furze từng là một anh thợ sửa ống nước. Anh đã lấy ý nghĩ đó từ chính những người xem kênh Youtube và nhận được cung cấp từ một thương hiệu cà phê mang tên Taylors of Harrogate. Anh cũng đã thừa nhận rằng cảm hứng để anh làm ra chiếc giường độc đáo này được lấy từ bộ phim hoạt hình có tên Wallace và Grommit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here