Bạn sẽ có ngay một phòng ngủ rộng rãi chỉ trong tích tắc

0
418

Không phải ai cũng có nhu cầu và điều kiện sở hữu một không gian ngủ rộng rãi. Do đó, để bù đắp sự thiêu thốn về diện tích chỉ còn một cách duy nhất chính là việc chọn và bố trí phía bên trong thật thích hợp và tao nhã mà thôi. Dĩ nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy gian nan trong vấn đề này vì họ không mấy lưu ý đến những công năng vượt trội của đồ phía bên trong nên họ chấp nhận sống trong môi trường như vậy dù có hơi phiền toái. Hôm nay chúng tôi sẽ mang tới sự thay đổi cho bạn, hãy xem những gợi ý sau đây có thuyết phục bạn không nhé!

Đây là một mẫu kiến tạo cho không gian nhỏ nhưng có phần khác lạ. Do chủ nhân ngôi nhà đã biết tận dụng khoảng trống trong tường để đặt giường ngủ, gần cửa ra vào kiến tạo một chiếc bàn gập lanh lợi để bạn làm việc. Một gợi ý hay vừa đáp ứng được môi trường nhỏ vừa không khiến cấu trúc của cả ngôi nhà bị phá vỡ.

Chọn lựa phía bên trong bằng gỗ màu nâu trầm nếu game thủ là người yêu thích phong cách cổ kính. Bên cạnh, game thủ cũng có thể bổ sung một chiếc hộc tủ đựng áo quần đặt bên dưới giường giúp tận dụng không gian trống.

Chọn lựa tủ quần áo lớn có phần trống ở giữa để bố trí giường ngủ giúp môi trường rộng rãi hơn rất nhiều.

Hãy làm sáng bức tường và đồ nội thất chủ yếu bằng các màu thuộc gam sáng trung tính như trắng, hồng phấn, vàng hồng, xanh da trời nhẹ…

Tận dụng gian gác mái làm phòng ngủ cũng là ý nghĩ đó thích hợp. Để ý thiết kế cửa sổ để đón được ánh sáng bên ngoài vào.


Tạo điểm nhấn ở chiếc đèn chùm hồng tím lãng mạn và rèm cửa lớn gần cửa sổ.

Phòng càng nhỏ thì cửa sổ phải thật lớn để luồng ánh sáng bên ngoài sẽ giúp môi trường thoáng đãng hơn.

Nếu không thì phải bố trí thêm nhiều đèn trang trí và chiêu sáng.

Nên tối giản đồ đạc bằng cách sử dụng phía bên trong đa năng.

ví dụ, có thể dùng tủ, kệ để lưu trữ đồ, hay thậm chí giường có các hộc tủ bên dưới gầm để đựng chăn, gối và đồ cá nhân khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here