Bắt mắt với căn hộ 80m2 thích mắt với màu trầm cá tính

0
185
Căn hộ mang đẳng cấp hiện đại khi sử dụng các gam màu trung tính và độc đáo sẽ khiến cho nhiều người bị thú vị và phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp vốn có của nó.

Cùng nhau chiêm ngưỡng những mẫu kiến tạo cực kì thích mắt trong từng môi trường của căn hộ 80m2, bạn sẽ có được nhiều nguồn ngẫu hứng để áp dụng và trang trí cho ngôi nhà của mình.

Môi trường phòng khách và phòng ăn

can-ho-nho-1Phòng khách và khu vực bàn ăn được sử dụng gam màu Dark Green rất thời thượng hiện đang làm mưa gió trong xu hướng kiến tạo phía bên trong trên toàn thế giới thời gian gần đây.

can-ho-nho-2Thêm vào bàn ăn một chút âm hưởng của phong cách “Scandinavian” để khiến cho môi trường nơi đây không quá cứng rắn và trở nên thú vị hơn.

Bếp

can-ho-nho-3Thiết kế bếp cùng với chuỗi hệ thống tủ âm tường sẽ làm tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Tủ bếp mà trắng sẽ giúp cho không gian bếp thêm phần rộng và thoáng hơn.

can-ho-nho-5Không gian phòng bếp được sử dụng màu sắc tươi sáng và năng động từ gam màu trắng được  liên hiệp cùng với vân gỗ sồi mộc mạc.

can-ho-nho-4Lát sàn gạch caro như là một điểm nhấn nhá cực kì thích mắt trong phòng bếp để tạo nên sự hiện đại và cá tính.

Môi trường phòng ngủ

can-ho-nho-6Phòng ngủ với thiết kế tích phù hợp ngăn kéo để có thể đựng được nhiều đồ và khiến cho không gian rộng hơn.

can-ho-nho-7Phòng ngủ nhỏ sử dụng gam màu Dark Green cực kì nữ tính và thanh thoát.

can-ho-nho-8Giường ngủ được đặt trên một nền gỗ cao khoảng 15cm, với phong cách mới lạ và độc đáo. Bên dưới là một hệ thống tủ đựng đồ được tích thích hợp nhiều tủ công năng sử dụng. Vẫn lấy gam màu xanh, trắng để làm gam màu chính sẽ giúp cho môi trường này khiến nhiều người đam mê.

can-ho-nho-9

Tủ quần áo được chủ nhà sơn với màu ghi đậm đoàn kết cùng với tay mở cánh tủ âm sơn màu tiến thưởng đồng để tạo nên một mặt phẳng văn minh mà vẫn không kém phần thanh lịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here