Bật mí 2 món phía bên trong cực dễ chơi chẳng thể thiếu cho phòng ngủ nhỏ.

0
373

Phòng ngủ của người dùng dù nhỏ cũng không phải là mối bận tâm quá hoành tráng đối với các nhà thiết kế phía bên trong. Chỉ với hai phía bên trong là tủ đầu giường và đèn ngủ, tuy đơn giản nhưng lại có công dụng giúp cho phòng nghỉ dưỡng của bạn tiện nghi hơn.

» Xem thêm: Giải pháp cải tạo phòng ngủ đẹp “như mơ” mà chi tiêu lại “rẻ rề”

Hãy tham khảo những mẫu gợi ý dưới đây, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với hiệu quả mở rộng môi trường của chúng đấy.

noi that cho phong ngu nho (1)

Phòng ngủ này khá hẹp, chiếc giường đã chiếm hữu gần hết diện tích phòng. Để giải quyết vấn đề này, chủ nhà đã bố trí phía bên trong căn phòng theo tỷ lệ 1:3 với “hero trung tâm” là chiếc giường. Bên phải là lối đi vào phòng tắm, bên mép trái được tận dụng để đèn ngủ và bàn đầu giường nhỏ.

noi that cho phong ngu nho (2)
Phòng ngủ này có bề ngang rất hẹp, nếu kê giường ngủ ở chính giữa thì mỗi bên biên chỉ chừa ra khoảng 30 cm, rất khó để bài trí. Chính vì vậy chủ nhà đã kê giường sát vào một bên tường, để chừa khoảng không bên phải làm lối đi và kê vào đó một chiếc tủ đầu giường nhỏ chứa đồ rất gọn nhẹ.

noi that cho phong ngu nho (3)
Phòng ngủ này cũng để chừa khoảng không ở một bên mép giường. Tuy nhiên nhủ nhà còn bố trí được một số nội thất cỡ trung ở đầu giường nhờ cách kê chéo để tận dụng tối đa không gian.

noi that cho phong ngu nho (4)
Ngoài việc lưu trữ, ánh sáng cũng là nhân tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo sự sáng sủa cho không gian nghỉ ngơi. Đơn giản nhất người dùng nên sử dụng những chiếc đèn ngủ để thêm ánh sáng cho không gian.

noi that cho phong ngu nho (5)
Phòng ngủ này thì sử dụng đèn ngủ dạng thả, thống nhất đẳng cấp lãng mạn với giường gỗ và gam màu tím huyền bí của căn phòng.

noi that cho phong ngu nho (6)
Ngoài chiếc đèn ngủ để bàn để thêm sáng vào buổi tối, phòng ngủ sát mái này còn có một chiếc cửa sổ nhỏ ngay phía đầu giường để lấy sáng vào khi trời sáng.

» Xem thêm: “Mẹo” cải tạo phòng ngủ vừa nhanh vừa rẻ, phù hợp với lối sống hiện đại.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Qui định và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here