Bật mí hóa giải linh khí cho ngôi nhà của game thủ khi giáp lưng với chùa.

0
335

Những tòa tháp kiến trúc mang tính chất tôn giáo, tâm linh, tín ngưỡng như đền chùa, miếu mạo… thường là nơi có linh khí hội tụ. Phong thủy cho rằng, đây không phải là nơi thích hợp cho nhà ở.

cach-hoa-giai-khi-nha-o-gan-chua

cach-hoa-giai-khi-nha-o-gan-chua

Phổ biến những ngôi nhà gần các nhà cửa tâm linh như đền, chùa, nghĩa trang không phải là nơi lý tưởng để ở. Môi trường sinh hoạt của loài người cần nhiều năng lượng dương trong khi khu vực đền chùa thường mang nhiều năng lượng âm. Cho nên, sống quá gần đền, chùa, nghĩa trang nhân loại thường có xu hướng hướng nội, sẽ không thích hợp cho những người làm ăn, người làm nghề kinh doanh.

Khu vực này phù hợp hơn với những người lớn tuổi về hưu hoặc những người làm nghề thiên về nghiên cứu, viết lách… Tùy tính chất công việc của mình bạn đọc nên cân nhắc chọn lựa. Đối với nhà dựa lưng vào lưng chùa thì không ngại, quay lưng vào mặt chùa mới là điều cần suy nghĩ, cân nhắc.

Tuy nhiên, phong thủy vẫn có cách để hóa giải thế đất gần chùa, miếu. Nếu vẫn quyết định mua mảnh đất gần chùa, miếu… để xây nhà đất thì gia chủ có thể áp dụng một vài cách như xây tường rào cao hoặc trồng cây lớn quanh nhà để ngăn âm khí xâm nhập vào nhà. Ngoài ra, có thể trồng các bụi tre trúc hoặc hoa giấy phía trước nhà…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here