Bất ngờ với độ đẹp mắt và tiện nghi trong căn bếp chưa đến 4m2

0
275

Về cơ chế, những căn bếp này dư sức hút hồn game thủ bởi sự gọn nhẹ và thanh lịch; về tiện nghi, chúng phục vụ tất cả nhu cầu nấu nướng người chơi cần.

can-bep-chua-toi-4m2-1

Môi trường khá hẹp nhưng nhờ sự kết hợp ăn ý giữa màu trắng và màu gỗ sáng khiến khu vực này trông gọn nhẹ và rộng rãi hơn thực tế nhiều. Vẫn kiểu bếp chữ L nhưng cái hay của khu bếp này là phần kệ bếp gần khu bồn rửa có thể biến thành một bàn ăn thuận lợi.

can-bep-chua-toi-4m2-2

Kiểu bếp chữ L này rất phù hợp với bếp nhỏ và nhiều góc cạnh bởi nó tận dụng được tối đa môi trường lại có môi trường di chuyển nấu nướng thoải mái

can-bep-chua-toi-4m2-3

Căn bếp nhỏ gọn với kiến tạo cực kì gọn gàng và tiện nghi này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ngôi nhà có môi trường nhỏ hẹp.

 can-bep-chua-toi-4m2-6

Màu trắng mang lại môi trường tươi sáng và cảm giác thông thoáng cho căn bếp. Sắc xanh được nhấn nhá khá dễ nhìn đã mang lại nét tươi sáng và thu hút cho gian bếp.

can-bep-chua-toi-4m2-7

Khu bếp hình chữ I với khối tủ cánh phẳng cả trên và dưới giúp người chơi tận dụng được tối đa môi trường bếp nấu cho các nhu cầu nấu ăn và lưu trữ đồ đạc.

can-bep-chua-toi-4m2-8

Màu sắc tuyệt hảo cùng trang trí nổi trội là yếu tố quyết định mang lại không gian mới mẻ và tràn đầy sinh khí cho gian bếp nhỏ hẹp này.

can-bep-chua-toi-4m2-9

2 khối bếp song song được thiết kế khá hợp lý và tuyệt vời. Đảo bếp cũng có thể được tận dụng để trờ thành một bàn ăn thuận tiện giúp dè xẻn quy mô cho ngôi nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here