“Bất ngờ” với môi trường “úp ngược” trong ngôi nhà “độc nhất vô nhị” ở Moscow.

0
190

Ngôi nhà úp ngược đầy thú vị nằm ở một khu trưng bày vật phẩm ở trọng tâm Moscow này là một trong số ít ỏi những kiến trúc xây ngược trên nhân loại. Hiện nó đang là một điểm du lịch rất hút khách ở thị trấn này.

» Xem thêm: Chiêm ngưỡng môi trường sống rất dị của những ngôi nhà xe tải “chất phát bất tỉnh nhân sự”

Bước vào ngôi nhà này, bạn sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà còn đồ phía bên trong sẽ lửng lơ ở trên đầu khách hàng. Nghe có lôi cuốn không nào? Hãy cùng ghé thăm ngôi nhà lạ mắt này ngay nhé!

nha up nguoc

Ngôi nhà đảo ngược này nằm ở trung tâm Moscow. Ngoài hiên nhà thậm chí còn có cả ô tô, nhà của thú cưng hay xe đạp của trẻ trong trạng thái lật ngược.

nha up nguoc
Hiện nó đang là một điểm du lịch rất hút khách ở thành phố.nha up nguoc
Không chỉ hấp dẫn ở cảnh quang phía bên ngoài mà khi bước vào bên trong, người dùng còn bất thần hơn với tất cả đồ phía bên trong trong nhà đều đảo ngược. Sự đảo lộn đã khiến khiến du khách tham quan có cảm giác như mình lạc vào một trạm du hành dải ngân hà hay đi trên đường cao tốc. Cho nên bất cứ ai vào đây đều muốn lưu lại những bức ảnh hấp dẫn của mình.

nha up nguoc
Ngôi nhà này có toàn vẹn các không gian tác dụng quan trọng như phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh với vừa đủ phía bên trong.

nha up nguoc
Dù có nhiều phía bên trong treo ngược nhưng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm dạo chơi và tìm hiểu ngôi nhà bởi những món phía bên trong này đều đã được đính chặt vào “sàn nhà” bởi hệ thống đinh, vít, keo dán khác biệt.

nha up nguoc
Điều này giúp du khách thoải mái tạo dáng, lưu lại những bước ảnh ngược thú vị.

nha up nguoc
Nhiều góc ảnh sẽ cho ra nhiều kiểu ảnh vô cùng sáng tạo.

nha up nguoc
Chỉ việc đứng trên sàn và tạo hình, người dùng sẽ có những bức ảnh “lửng lơ” không khác gì đang du hàng trong ngoài trái đất.

nha up nguoc
Ngôi nhà có đủ phòng ngủ của người lớn

nha up nguoc
Và cả phòng giải trí cho trẻ em với rất nhiều đồ chơi, mô hình dễ nhìn. Dù chỉ là mô hình, nhưng mỗi căn phòng đều được trang trí với màu sắc và phía bên trong thích hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

nha up nguoc
Nhà vệ sinh trọn vẹn đồ dùng cũng trong tình trạng úp ngược, tuy nhiên hệ thống nước đã được xử lý để du khách yên tâm tham quan một cách bình yên và khô ráo.

» Xem thêm: Rất dị thay căn hộ có phòng tắm nằm “kín mít” trong khối hộp.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Luật pháp và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here