Bất thần trước sự đổi mới ngoạn mục cửa căn hộ sau 30 năm để trở thành tiến bộ hơn

0
93

Tọa lạc sát bên công viên Riverside, căn hộ cổ xưa ở New York chưa được cải tạo trong suốt 30 năm qua, vì thế cuộc cải cách này là rất quan trọng. Studio LAB đã nhận cải biến và thay đổi diện mạo cho că hộ 2,150 thước vuông này trở thành một không gian sống tiến bộ dành cho gia đình.

Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (6)

Gia chủ mong muốn căn hộ sẽ có môi trường mở thông nối giữa các khu vực để mang ánh sáng thiên nhiên vào phòng, vì vậy các kiến trúc sư đã đào thải hết các vách ngăn.

Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (7)

Dãy tủ trắng tinh được bài trí bên dưới TV để cất trữ hoặc trưng bày các vật dụng cần thiết của chủ nhà.

Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (8)

Các bảng trung tính được áp dùng xuyên suốt trong các môi trường, nó giúp cho các cụ thể phía bên trong trở thành tinh khiết và lạc quan hơn.

Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (9)

Các nhà bếp và phòng ăn được đoàn kết để sản xuất một không gian mở thông thoáng. Các phòng giữ được trang trí tối giản với cách bố trí có lí và phù hợp với các môi trường còn lại của căn hộ.

Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (10)Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (12)

Một chiếc tủ khối được trang bị sâu trong tiền sảnh ngay cạnh bếp để ẩn được chiếc tủ lạnh và ngăn đựng thức ăn bên trong.

Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (11)

Môi trường nhà bếp đơn giản nhưng cực kì tao nhã, hài hòa.

Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (1)Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (2)Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (3)Bat ngo truoc su thay doi ngoan muc cua can ho sau 30 nam de tro nen hien dai hon (4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here