Bất thần với tác dụng thần kỳ của phía bên trong sáng màu với môi trường sống

0
200

Chỉ cần một chút chú ý vào trong kiến tạo và bố trí mà chúng tôi gợi ý ở dưới đây, chắc chắn căn hộ của người chơi sẽ được “nới rộng” lên cực kì nhiều.

Khuynh hướng sử dụng những căn hộ thông thường cư làm nhà ở ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, bất cứ không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có được các khu vực rộng rãi, thoáng đãng.

Noi that sang mau da giup noi rong can ho chung cu nho nhu the nao 1 28/10 Bài 12 Nội thất sáng màu đã giúp nới rộng căn hộ chung cư nhỏ như thế nào?Tổng thể căn hộ khi nhìn từ cửa ra vào

Gia chủ đã đến tìm tới công ti chúng tôi sở hữu một căn hộ nhỏ quy mô dưới 80m2, gồm có: phòng khách, phòng bếp và ăn, phòng vệ sinh được dùng bình thường ngoài nhà, phòng ngủ của bố mẹ khép kín, phòng ngủ dành cho 2 bé gái.

Do căn hộ khá nhỏ nên trong khi kiến tạo, gia chủ yêu cầu cao về sự đơn giản, tiện nghi, tiến bộ cũng như làm sao có thể “nới rộng” khoảng không vốn đã rất nhỏ này.

Giải pháp mà kiến trúc sư đưa ra thực sự rất đơn giản:

Do sự hạn dè bỉu về diện tích cùng chiều cao nên màu sắc và ánh sáng chính là nhân tố cần khác lạ nhiệt tình trong căn hộ nhỏ. Sơn tường cho toàn cục phòng được dùng màu nhạt như xanh nhạt, vàng nhạt, màu be trắng… giúp không gian như cao cũng như rộng thoáng hơn. Thêm vào đó, chuỗi hệ thống ánh sáng cũng cần phải được Để ý.

Ngoài những khu vực cần chiếu sáng toàn bộ, trần nhà còn gắn thêm một hệ thống đèn âm trần, giúp cung cấp đủ ánh sáng cho cả căn phòng. Loại đèn sử dụng cần phải nhỏ gọn, không thả dài trong không trung cũng như không cầu kỳ những cụ thể trang trí (như đèn âm trần, đèn mắt trâu… ) và cho ánh sáng dịu nhẹ.

Noi that sang mau da giup noi rong can ho chung cu nho nhu the nao 2 28/10 Bài 12 Nội thất sáng màu đã giúp nới rộng căn hộ chung cư nhỏ như thế nào?Phong cách đơn giản nhưng vô cùng tiến bộ với sắc màu tươi sáng

Căn hộ chung cư dù nhỏ hẹp nhưng vẫn cần có vừa đủ những môi trường sống như bất cứ một ngôi nhà nào khác. Do đó, quy mô dành cho từng môi trường phòng trong ngôi nhà đều nhỏ và rất hạn chế nhạo.

Giải pháp mà các kiến trúc sư đưa ra chính là sự liên thông mà không hề có bất kỳ sự phân cách nào trong những môi trường sinh hoạt bình thường bên ngoài nhà. Từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ăn đều để dạng “mở” rất thông thoáng.

Noi that sang mau da giup noi rong can ho chung cu nho nhu the nao 3 28/10 Bài 12 Nội thất sáng màu đã giúp nới rộng căn hộ chung cư nhỏ như thế nào?Phòng khách liên thông với không gian phòng ăn và phòng bếp

Theo đó, trang vũ trang phía bên trong ở trong ngôi nhà này đã được gia chủ lựa chọn vô cùng kỹ càng. Chỉ sử dụng các đồ đạc thật sự cần thiết để giải phóng môi trường. Ngôi nhà được bày biện gọn gàng và gọn gàng. Tủ bếp cùng kệ tivi sử dụng loại có khá nhiều ngăn kéo để đựng đồ.

Noi that sang mau da giup noi rong can ho chung cu nho nhu the nao 4 28/10 Bài 12 Nội thất sáng màu đã giúp nới rộng căn hộ chung cư nhỏ như thế nào?Phòng của bố mẹ

Noi that sang mau da giup noi rong can ho chung cu nho nhu the nao 5 28/10 Bài 12 Nội thất sáng màu đã giúp nới rộng căn hộ chung cư nhỏ như thế nào? Phòng của 2 con gái

Không gian phòng ngủ của bố mẹ và 2 bé gái nằm trong tổng thể bình thường của căn nhà với sắc màu tươi sáng, đương nhiên vẫn được bày trí theo yêu cầu với sở thích riêng của chủ thể căn phòng: phòng ngủ bố mẹ có gam màu cam ấm và phòng ngủ 2 con gái thì có gam màu hồng nhạt.

Ưu thế của căn hộ là nằm ở địa điểm giáp ngoài bình thường cư, nên có cửa sổ mở rất thoáng ra bên ngoài. Để mở rộng không gian thì chiếc cửa sổ của phòng ngủ sử dụng vách kính, giúp cho căn phòng thêm thông thoáng và “hứng” được ánh sáng thiên nhiên.

Ngoài ra, kiến trúc sư còn dùng trang thiết bị nội thất phòng ngủ dạng thấp sàn. Nghĩa là mọi đồ đạc nội thất trong căn phòng đều được “cưa ngắn” chiều cao đi, tạo ra khoảng thoáng tới mặt trần, giúp cho môi trường như được nới rộng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here