Bất thần với ý tưởng trang trí nhà cực kì độc đáo từ…khung cửa sổ cũ

0
215

Những khung cửa sổ cổ đã bong tróc lớp sơn cũng có thể được tận dụng như những món đồ trang trí “chính hiệu” cho ngôi nhà của người chơi. Đây là một ý nghĩ đó vô cùng sáng tạo và dè xẻn cho game thủ đấy, còn về độ rất dị thì bạn khỏi cần phải lo nhé!

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-1

Người chơi có thể tận dụng khung cửa sổ cũ và biến nó trở thành một chiếc bảng ngộ nghĩnh, tuyệt hảo như thế này đây! Hãy ghi chú tất cả những gì cần thiết lên chiếc bảng này nhé!

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-2

Khung cửa sổ được tận dụng thành một kệ lưu trữ khá sáng tạo. Đây cũng là một 

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-5

Không cần phải mua cây treo đồ hay làm móc treo, game thủ có thể có một móc treo cực kì sáng tạo từ chiếc khung cửa sổ cũ như thế này. Rất sáng tạo phải không nào!

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-6

Với một khung cửa sổ cũ có kính, người chơi đã có thể phân thành một khu vườn cũ rích tích nhỏ bài trí trong nhà trông cực kì đáng yêu như thế này.

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-7

Ý tưởng biến khung cửa sổ cũ thành một bảng đầu giường tuyệt vời với lớp sơn đã phai màu mộc mạc mà không kém phong cách như thế này thì sao nào? Bạn có thể lắp thêm chiếc kệ nhỏ xíu để bày đồ trang trí, sẽ rất tiện dụng đấy.

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-8

Với những kệ lưu trữ thân thuộc, game thủ có thể lắp thêm một cánh cửa kính cũ độc đáo và ấn tượng như thế này.

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-9

Trang trí góc bếp sưởi với khung cửa sổ dạng vòm đã cũ, bạn có thể đặt nó lên bệ bếp sưởi, hai bên bài trí thêm nến và cây cỏ, còn ở khung cửa sổ có thể kết vòng hoa và treo lên đó, góc bếp sưởi nhà bạn sẽ trở nên vô cùng mới lạ.

bat-ngo-voi-y-tuong-trang-tri-nha-tu-khung-cua-so-cu-10

Ý tưởng một kệ đựng trang sức thú vị như thế này thì sao nhỉ? Ngôi nhà của game thủ sẽ biến thành một bộ sưu tập cực kì phong cách và nghệ thuật đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here