Bày trí môi trường lưu trữ sáng tạo với bộ sưu tập hiếm cho game thủ

0
225

Không vấn đề gì nếu bạn muốn cất giữ những ham mê của mình một cách gọn gàng, mưu trí bộ sưu tập như một bảo tàng nhỏ, hay những đồ vật quá khổ.

Đây là những ý nghĩ đó để giúp người chơi bố trí, lưu trữ các bộ sưu tập yêu thích của game thủ để chiếm được những lời khen ngợi mà không khiến chúng trở nên bị quên khuấy hay dính đầy bụi bặm thậm chí bạn có thể khiến bộ sưu tập của mình biến thành góc nghệ thuật trong ngôi nhà thân yêu của mình.

  1. Chia nhỏ các ngăn như hộp diêm để lưu giữ đồ vật: búp bê, xúc xắc.

Đầy màu sắc, bộ sưu tập nhiều chủng loại có thể được chứa trong các ngăn gỗ chia sẵn với kích thước hoàn toàn khác nhau. Chú ý game thủ nên không bày trí quá xum xuê mọi thứ trên kệ để như vậy khiến chúng trong rối mắt, để lại vài khoảng trống trong bộ sưu tập của mình.

bo-suu-tap-hiem-1

2. Sử dụng cửa sổ đầy nắng làm nơi đặt bộ sưu tập chai thủy tinh hoặc pha lê

Đặt giá để bộ sưu tập trên bệ cửa sổ và có đèn nền. Sử dụng thiết kế kệ thủy tinh tiến bộ trông sẽ mới mẻ và thoáng mát hơn.

bo-suu-tap-hiem-2

3. Quả bóng lưu giữ bộ sưu tập từ biển

Bể cá tuyệt đẹp có thể sẽ khiến bạn mất nhiều thời điểm chăm sốc hơn. Hãy thử sử dụng quả cầu thủy tinh game thủ có thể lưu giữ những kỷ vật như vò sò, vỏ ốc từ đại dương cả  trong mỗi chuyến đi. Vừa tiện lợi lau chùi, không tốn công để mắt lại mang tính thẩm mỹ cao. Tại sao người chơi không thử.

bo-suu-tap-hiem-3

4. Nghệ thuật Cheeky từ Monkeys Sock hoặc đồ chơi bằng vải mềm

Sơn một tấm bản báo cáo, bao gồm cả khung bảng ở đây là tấm bảng màu xanh lá cây, sau đó sử dụng đinh ghim báo cáo, đính các món đồ bằng vải mềm lên đó. Mang lại cho môi trường một chút vui tươi.

bo-suu-tap-hiem-5

5. Một bảo tàng nhỏ với gương kính

Công việc này mang lại một chút trọng thể và không khí cổ điển nhưng cũng hết sức đáng yêu. Sản xuất tầm sâu nghệ thuật với chuỗi hệ thống phân cấp theo sự lựa chọn của người chơi. Theo thứ tự ở đây: chó, mèo ở phía trên, mô hình động vật trong trang trại đặt ở giữa, phía dưới là động vật thân mềm.
bo-suu-tap-hiem-6

6. Cách trang trí với đồ vật sưu tập là gốm hoặc ấm đun nước

Các đồ vật trên bàn ăn thường ít được sử dụng trong trang trí tủ, các đồ vật được trang trí chủ đạo là tác phẩm điêu khắc lớn. Cho dù bộ sưu tập của game thủ có thể có nhiều đồ vật hoặc một đồ vật duy nhất, hãy suy nghĩ đến việc sản xuất một khu vực lôi cuốn cho con mắt. Như bộ sưu tập đồ gốm dưới đây được sắp xếp cùng với tủ gỗ nhỏ với kích cỡ khác nhau để xong xuôi một khu nghệ thuật nhỏ mà hoàn hảo.

bo-suu-tap-hiem-4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here