Bể tắm sục cho môi trường thư giãn thêm thoải mái, người dùng có muốn thử?

0
241

Một giải pháp hoàn hảo để giải tỏa bản thân khỏi những căng thẳng và áp lực của cuộc sống hàng ngày là đắm mình thư giãn trong một bồn tắm xoáy nước, hay còn gọi là “bồn sực”. Các bồn tắm xoáy nước sử dụng nước hoặc khí, hoặc kết hợp cả 2 để mang lại một hệ thống mát xa xoa dịu các cơ bắp. Người ta đang ngày càng có thiên hướng lựa chọn các hệ thống như vậy thay vì các loại bồn tắm truyền thống vì tính độc đáo và thoải mái mà nó mang lại.

» Xem thêm: Những mẫu bồn tắm chìm dưới đây sẽ khiến khách hàng “rùng mình” vì độ độc và chất của nó đấy.

Và dưới đây chính là những mẫu bồn tắm của KÄSCH – một nhà đóng hộp bồn tắm nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ chiếm hữu những đường nét sắc sảo, những mẫu bồn tắm sục ngầm dưới sàn này còn là sự liên minh tuyệt vời giữa kiến trúc và trang trí phía bên trong. Hãy cùng chúng tôi xem qua những mẫu bồn tắm sục này để “sắm” về cho mình một chiếc phù hợp nhé!

be suc (1)

Mỗi thiết kế bồn tắm còn có tên gọi riêng. Chung chúng đều được kiến tạo đặt trong một không gian thư giãn và câu kết với thiên nhiên. Nhưng mục đích chính là mang tới sự thư giãn cho người sử dụng.

be suc (2)
Không như các loại bồn tắm bình thường, bồn tắm của KÄSCH là loại bồn tắm sục thiết kế ngầm dưới sàn trong quang cảnh gần gụi với thiên nhiên.

be suc (3)
Mẫu bồn này có tên là CHI, một thiết kế bồn tắm  hình vuông với các góc được bo tròn, mềm mại và thời trang. Ngâm mình trong những chiếc bồn tắm đẹp đẽ, cảm nhận làn nước lưu thông sẽ khiến người dùng cảm thấy thư giãn tuyệt đối.

be suc (4)
Bồn tắm có tên gọi “Đại dương nước” này có kiến tạo dịu dàng và thú vị. Môi trường xung quanh nó được làm bằng những vật liệu đơn giản như đá, xi măng, kính, nhôm. Dù không liên quan đến nhau nhưng nó lại hài hòa và mang tới một không gian đáng mơ ước.

be suc (5)
Nếu khách hàng không thích góc cạnh thì chiếc bồn tắm tròn mang tên “phương Đông” này sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc. Được bài trí liên kết với gỗ, khung cảnh bồn tắm toát lên vẻ nữ tính nhưng cũng tràn đầy năng lượng

be suc (6)
Kiến tạo bồn hình ovan mang hơi hướng của một chiếc gương này có tên là “Điều ước”. Dòng nước chảy lưu thông mang đến cho người sử dụng cảm giác được mát-xa nhẹ nhàng và thoải mái. Dù nhỏ nhưng bồn tắm vẫn đủ sức khiến cho gia chủ dễ chịu trong làn nước ấm.

» Xem thêm: Xem ngay đi, người dùng sẽ không thể nào cưỡng lại nổi những mẫu bồn tắm bằng đá đầy mê hoặc này đâu!

Nguồn: Mask Trực tuyến

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here