Bếp tủ đa năng – giải pháp cần có cho phòng bếp “chật”

0
230

Bếp tủ liền lò nướng là loại bếp cực kì thông thường và được ưa chuộng trên nhân loại bởi sự đa năng, gọn gàng của chúng. Khác biệt loại bếp này còn được tạo thành 2 dòng chạy điện và chạy gas nên không kén nơi sử dụng, lắp đặt.

» Xem thêm: “Bí kíp” dễ chơi giúp căn bếp nhỏ trở thành rộng rãi hơn.

Bếp có 2 phần bao gồm phần nấu với 4 bếp nấu bố trí trên mặt tủ và lò nướng bố trí ở thân tủ. Kiểu thiết kế lanh lợi này không chỉ tiện nghi mà còn rất tiết kiệm quy mô, thích hợp cho những căn bếp nhỏ. Cùng ngắm vài phòng bếp dưới đây để xem mẫu bếp này phát huy tính năng thế nào nhé!

tu bep da nang

Vốn được tận dụng từ phần trống duy nhất trong căn hộ mini nên khu vực bếp trở thành cực kì bé bỏng. Vậy nên, khu vực bếp được sắp xếp hết sức dễ chơi với một chiếc tủ lạnh, một bếp tủ liền lò nướng và một bàn ăn 2 chỗ nhỏ xinh. Có thể thấy rằng trong trường thích hợp này chiếc bếp đa năng đã hết sức phát huy chức năng, giúp cho phòng bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được tính năng.

tu bep da nang
Khu vực nấu nướng và lưu trữ đồ ăn cũng được sắp xếp gọn nhẹ hết sức có thể với một chiếc tủ lạnh, một bếp tủ kiêm lò nướng và một chiếc tủ đơn kiêm nhiệm giữa tính năng chuẩn bị đồ ăn và lưu trữ xoong nồi. Phòng bếp này là một minh chứng chi tiết cho việc không cần môi trường quá rộng, người dùng vẫn có thể sở hữu một nơi nấu nướng khoa học, đẹp mắt.

tu bep da nang
Thiết kế vừa vặn của loại bếp này tạo nên sự liền mạch trong cùng một mặt phẳng, nhờ đó khu vực bếp nấu gọn gàng và dễ thao tác nấu nướng hơn nhiều.

tu bep da nang
Nhờ sự đa năng, tích phù hợp nhiều công dụng nấu nướng của loại bếp này mà căn bếp trông gọn hơn hẳn. Khác lạ gam màu đen – xám của món phía bên trong còn mang tới điểm nhấn cho nơi nấu nướng toàn màu trắng.

tu bep da nang
Kệ lưu trữ được ốp gọn trên tường, bếp nấu, bồn rửa, khu đóng hộp được sắp xếp đan xen và cùng nằm trong một hệ tủ phía dưới. Để phòng bếp của mình thêm đẹp, gia chủ còn điểm tô cho nơi này bằng những màu sắc ấn tượng như đoạn tường xanh navy nhạt trên tủ bếp hay những viên gạch màu cam ngọt ngào tô điểm ở đoạn tường ốp đá.

» Xem thêm: Bà nội trợ chắc chắn phải “chìm ngập” trong 10 mẫu thiết kế bếp “nhỏ mà có võ” dưới đây đấy.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Apartmenttherapy 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here