Bí kíp cho người chơi trang trí nhà vừa rẻ vừa đẹp lại đơn giản dễ làm

0
213

Có rất nhiều cách trang trí không gian sống của mình thêm phần đẹp mắt và tân tiến, dĩ nhiên game thủ có bao giờ nghĩ tới những cách trang trí vừa ít tốn kém lại đem lại hiệu quả ngoài sức mong đợi cho không gian của mình chưa. Nếu chưa tìm thấy hãy xem qua những ý nghĩ đó tuyệt vời dưới đây nhé, chắc chắn game thủ sẽ tìm thấy cho bản thân cách trang trí mà game thủ yêu thích cho mà xem.

Tạo khung cho ti vi

Những chiếc tivi thông thường hay được chủ nhà bày trí ngay trên kệ tivi trong phòng khách và không có gì quá khác biệt, thay vì gắn ti vi lên tường như quần chúng vẫn làm mọi khi thì người chơi có thể tạo thêm khung hình cho ti vi bằng cách gắn những chiếc khung bao quanh như thế này cũng là một ý tưởng rất hấp dẫn, nhớ trang trí thêm vài chậu cây xung quanh cho môi trường phòng khách thêm phần đẹp mắt nhé.

trang tri nha re dep 8 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

Tự đan thảm

Còn gì khôn khéo hơn bằng việc tự đan những tấm thảm bằng len hay bằng vải dạ nhiều màu sắc như thế này để tạo điểm nhấn hấp dẫn cho không gian phòng của game thủ, sự hiện diện của những tấm thảm nhiều màu sắc cùng với những hoa văn, họa tiết như thế này bảo đảm sẽ khiến cho không gian của bạn sáng bừng lên sự rất dị.

trang tri nha re dep 9 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

Kiến tạo lò sưởi

Với các nước Châu Á thì việc bày trí lò sưởi trong nhà rất hiếm khi có lúc không bao giờ, vì thời tiết mang tính chất nhiệt đới nên người ta rất ít trang trí không gian nhà với lò sưởi. Dĩ nhiên nếu thích không gian lò sưởi tới vậy thì game thủ cũng có thể tự tạo cho bản thân một chiếc lò sưởi handmade làm từ khung như thế này, chỉ cần đóng khung giống một chiếc lò sưởi trên tường và đặt những cây nến to nhỏ khác biệt. Thắp chúng lên khi nhà có dịp khác biệt sẽ giúp không gian sống của người chơi tạo được ấn tượng khác lạ với khách ghé thăm.

trang tri nha re dep 6 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

Ống nhựa PVC trang trí nhà

Ống nhựa nhìn thì có vẻ chả có tác dụng gì nhiều nhưng nếu khéo tay một chút game thủ hoàn toàn có thể sử dụng nó để trang trí đấy, hãy lấy những ống nhựa và sơn màu trắng , sau đó cắt nhỏ chúng với độ dài nhất định. Game thủ có thể dùng chúng gắn lên tường trang trí hoặc đựng đồ nữa đấy.

trang tri nha re dep 3 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

Sáng tạo với pallet

So với việc mua thêm nội thất mới, việc sử dụng pallet một cách sáng tạo sẽ giúp dè xẻn chi tiêu và gia tăng vẻ đẹp xinh yêu cho môi trường sống. Pallet luôn là vật liệu được khuyến khích tái sử dụng trong việc trang trí, làm đẹp ngôi nhà và đem lại hiệu quả rất hay ho.

trang tri nha re dep 2 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

Sử dụng đèn LED

Chắc chắn không thể không kể tới những dây đèn LED trang trí nhiều màu sắc rồi, trang trí đèn led cho ngôi nhà của game thủ trong những dịp lễ tết và cất đi khi hết kỳ nghỉ. Tất nhiên, để đèn led phát huy được vẻ đẹp và hiệu quả cao nhất thì game thủ nên trang trí chúng ở đầu giường ngủ hay những góc nhỏ đẹp đẽ trong nhà mà game thủ thích là thích hợp nhất.

trang tri nha re dep 5 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

Tạo đèn chùm từ vật dụng cũ

Có rất nhiều cách sáng tạo để phát hành những chiếc đèn chùm đẹp mắt và đẹp đẽ, những chiếc chai lọ cũ, quả địa cầu, giấy bìa đều có thể biến thành nguyên liệu để tạo nên đèn chùm đẹp đẽ, tạo vẻ đẹp lạ mắt, xinh yêu cho môi trường nhà bạn.

trang tri nha re dep 1 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

Sơn kẻ sọc

Bức tường là vị trí không thể bỏ qua nếu như game thủ muốn trang trí môi trường của mình thêm phần chân thực, người chơi có thể sơn kẻ sọc trên tường, trên cửa ra vào hay sơn một phần sàn nhà cũng là cách chăm sóc không gian một cách độc đáo và thu hút, hãy lựa chọn những gam màu mà game thủ yêu mến và sơn chúng thật hoàn hảo nhé.

trang tri nha re dep 7 27/10 Bài 6 Mách bạn cách trang trí không gian sống vừa rẻ vừa đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here