“Bí kíp” dễ chơi giúp căn bếp nhỏ trở thành rộng rãi hơn.

0
525

Môi trường bếp nhỏ hay lớn đều dựa vào vào sự bày trí, sắp xếp của bạn. Nếu người dùng khôn khéo một chút, sáng tạo một chút thì căn bếp của khách hàng cũng có thể biến hình để trở nên rộng rãi và cuốn hút hơn so với thông thường.

» Xem thêm: Những căn bếp nhỏ dưới đây sẽ cho khách hàng thấy “đỉnh cao” của sự cải tạo là như thế nào. Check it out!

Với những mẹo dưới đây, dám chắc người dùng sẽ phải ưng ý với căn bếp mới của mình đấy. Cùng xem qua một chút để có ý tưởng cải tạo lại không gian nhà khách hàng nhé!

Màu sắc tươi sáng

Màu sáng luôn mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái, khác lạ với những môi trường nhỏ. Nếu bạn đang chiếm hữu một phòng bếp nhỏ, thì hãy đừng lưỡng lự trang trí cho khu vực giữ lửa của mình các gam màu sáng như trắng, kem, ghi sáng, xanh nhạt. Những gam này vừa dễ bắt sáng và thoáng đãng, vừa tạo cho bếp cảm giác rộng hơn so với thực tế.

bep nho (1)

Khu bếp này sử dụng màu trắng cho tất cả mọi thứ, từ tường cho tới các loại kệ lưu trữ. Màu trắng hòa quyện vào nhau, làm mất đi ranh giới giữa tường và đồ, tạo cảm giác căn bếp rất rộng rãi.

bep nho (2)
vận dụng quy tắc về màu sắc gần giống như trên, nhưng gian bếp này chọn sử dụng một khoảng tường màu đỏ ở khu rửa làm điểm nhấn.

bep nho (3)
Phòng bếp này là sự câu kết giữa màu trắng và màu xanh lam nhạt. Khu vực nhà bếp được sơn trắng còn những đường viền lam xung quanh làm nổi bật và khiến căn bếp hấp dẫn hơn.

Tranh và giấy dán tường

Đó có thể là một bức tranh tường bằng gạch men, cũng có thể là tranh giấy dán tường có họa tiết lạ mắt. Những hình nền bắt mắt sẽ khiến mắt khách hàng bị hấp dẫn và quên đi cảm giác mình đang đứng trong một không gian bếp nhỏ hẹp.

bep nho (4)

Gian bếp này được dán bằng tranh giấy dán tường hình những quả táo thơm ngon và nổi bật. Chất liệu giấy chống bám dầu dễ lau chùi cùng họa tiết nổi trội khiến khu vực bếp ăn trong đẹp mắt hơn hẳn.

Lưu trữ gọn gàng

Với những căn bếp nhỏ, không gian lưu trữ rất cần thiết bởi bếp càng bừa bộn bao nhiêu thì càng có cảm giác chật hẹp bấy nhiêu. Bạn có thể sử dụng hệ thống kệ theo chiều dọc để tạo cái nhìn gọn ghẽ khoa học. Với những khoảng tường trống, hãy gắn thêm các móc treo, điều đó sẽ tăng kĩ năng lưu trữ, giúp bếp gọn ghẽ và rộng rãi hơn.

bep nho (5)

Lưu trữ gọn gàng sẽ khiến bếp rộng hơn đáng kể.

bep nho (6)
Các loại kệ và móc treo sẽ cung cấp thêm môi trường lưu trữ cho bếp.

» Xem thêm: Nét quyến rũ “khó cưỡng” của những gian bếp nhỏ nhờ cách bày trí linh hoạt.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Trực tuyến 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here