“Bí kíp” làm đẹp vườn bằng nguyên liệu “đơn giản như đang giỡn” – đá xanh.

0
322

người dùng có thể học hỏi những người đi trước về việc trang trí sân vườn của mình với tiểu cảnh, hồ nước, chậu cây… Dĩ nhiên, chúng ta cũng có thể trang trí vườn bằng một cách dễ chơi hơn. Những phiến đá xanh tuy mộc mạc và có phần hơi thô kệch nhưng lại rất hoàn hảo để trang trí và làm đẹp vườn đấy.

» Xem thêm: “Bí kíp” trang trí sân vườn siêu chất bằng châu tiểu cảnh mini.

Nếu bạn không có ý tưởng gì khác lạ, hãy tham khảo những mẫu dưới đây của chúng tôi. Bằng việc sử dụng đá xanh vào những khu vực nổi trội, bạn đã có một khoảng sân vườn tuyệt hảo rồi.

trang tri san vuon

Nếu như những viên gạch men họa tiết sáng bóng lấp lánh làm đẹp cho sàn nhà của khách hàng thì những phiến đá xanh lại là một lựa chọn phù hợp để lát lối đi trong vườn. Hẳn người dùng sẽ không muốn dừng bước khi đi dạo trên một lối mòn lát đá, bao quanh là những khóm hoa và cây tươi xanh mát và lãng mạn đâu.

trang tri san vuon
Nếu hàng rào gỗ trắng thường được sử dụng để xung quanh diện tích khu vườn thì “hàng rào” được xếp từ những phiến đá xanh lại làm tốt nhiệm vụ phân định các khu vực cây xanh không giống nhau. Cách làm rào cây bằng đá xanh rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp các phiến đá lên với nhau là được.

trang tri san vuon
Không có một lựa chọn nào tốt hơn những phiến đá xanh nếu người dùng muốn tạo một tiểu cảnh trang trí trong vườn. Một khung cảnh có suối nước giả, một số chậu cây hoa nhỏ và những phiến đá xanh đóng vai trò như những hòn non bộ thật thích mắt và thư giãn phải không nào?

trang tri san vuon
Dễ chơi nhất, khách hàng có thể dùng đá xanh lát một khoảng sân dưới gốc cây  nóng bức và kê một số băng ghế. Nếu muốn nhiều sự riêng tư hơn khách hàng có thể tôn cao một góc vườn bằng đá xanh và biến nó thành góc thư giãn. Những phiến đá xanh mát lạnh rất thích hợp để khách hàng đi chân trần lên đấy.

» Xem thêm: Sân vườn tuyệt vời hơn với những phụ kiện “rẻ rề” mà “chất phát bất tỉnh”

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here