“Bí kíp” làm khung ảnh “độc nhất vô nhị” chỉ bằng những thao tác dễ chơi.

0
305

Bạn có muốn sở hữu một món đồ handmade dễ làm trong nhà không? Với những ý tưởng làm khung ảnh dưới đây sẽ rất có lợi nếu khách hàng muốn sở hữu một món phía bên trong tự làm cho không gian sống của mình đấy.

» Xem thêm: Nhà đẹp hơn với “tổ hợp” trang trí bằng nút rượu vang cực “độc”

Khung ảnh vừa khẳng định cá tính của bạn, vừa làm đẹp cho ngôi nhà, ngại gì mà không thử? Hãy bắt tay vào lên ý tưởng và thực hiện ngay đi thôi!

khung anh (1)

Chỉ với một số cành cây nhỏ, keo và 1 khung ảnh có sẵn bằng nhựa hay gỗ là bạn đã có thể “sáng giễu cợt” ra ngay một chiếc khung ảnh mới toanh có đẳng cấp mộc mạc như thế này.

khung anh (2)
Với ý tưởng này người dùng cần chuẩn bị một số cành cây loại lớn hơn, tiếp đó cưa chúng thành 4 miếng vát cạnh, có thể gắn với nhau thành hình vuông hoặc chữ nhật. Đừng ngại chọn lựa những cành xù xì bởi nhờ chúng mà khung ảnh của bạn sẽ càng “độc” và đẹp hơn đấy.

khung anh (3)
người dùng có thể biến chiếc khung ảnh đơn cỡ lớn thành một “gallery ảnh mini” cực độc chỉ bằng một số cây đinh, một ít dây thừng cùng với một vài chiếc kẹp gỗ. Thế là khách hàng đã có một cách “khoe” ảnh hoàn toàn sáng tạo so với kiểu “lồng khung” truyền thống mà lại rất dành dụm nữa.

khung anh (4)
Thế là bạn đã có một cách “khoe” ảnh hoàn toàn sáng tạo so với kiểu “lồng khung” truyền thống mà lại rất tiết kiệm nữa.

khung anh (5)
Hãy “úm ba la” khung cửa gỗ cũ thành một gallery tại gia chỉ với một tấm lưới mắt cáo, vài chiếc móc treo hình chữ S và một ít kẹp bướm.

khung anh (6)
Nếu khách hàng đang có sẵn vài mảnh gỗ vuông vắn (như mặt ghế đẩu cũ hoặc thớt cũ) hãy mài nhẵn hoặc sơn phết lên đó những màu sắc người dùng thích. Sau đó, dùng đinh hoặc keo dán gỗ để cố định 2 chiếc kẹp giấy vào mặt gỗ như trong hình để có thể kẹp ảnh vào là người dùng đã có một khung ảnh bắt mắt rổi.

» Xem thêm: Ứng dụng gạch lỗ bê tông để trang trí không gian sống “to lớn”

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here