“Bí kíp” lựa chọn gam màu tương phản để nhà nhỏ thêm tuyệt hảo.

0
189

Nguyên tắc chọn lựa màu sắc lanh lợi cho các căn hộ khiêm tốn đó là bảng màu trung tính – tươi sáng, để đánh lừa cảm giác rộng rãi về trực quan cho không gian. Đương nhiên, ta cũng có thể sử dụng những bảng màu tối hơn không thể sử dụng để trang trí.

» Xem thêm: Căn hộ đẹp “hút hồn” với thiết kế phía bên trong tương phản thích mắt. 

Như căn hộ mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây, chỉ với 24m2 nhưng gia chủ đã sử dụng các kiến tạo nội thất mưu trí để nới rộng không gian. Tuyệt hảo hơn đó là một bảng màu tương phản khỏe khoắn, tạo cảm giác mới mẻ và quý phái cho ngôi nhà nhỏ. Hãy dạo quanh một vòng nội thất căn hộ này để học hỏi thêm nhiều ý tưởng sáng tạo nhé!

mau sac tuong phan (1)

Tận dụng ưu thế trần nhà cao, bố cục không gian được thiết kế mưu trí để nhà nhỏ thêm rộng rãi. Các môi trường sinh hoạt riêng tư như phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng làm việc được bố trí ở trên gác lửng thuận lợi.

mau sac tuong phan (2)
Bảng màu tương phản đen trắng hòa hợp với đẳng cấp phía bên trong cổ đại, đem lại một cái nhìn sang trọng và quyến rũ. Gam màu tối không hề làm cho môi trường cảm thấy bị thu nhỏ nhờ sự hòa hợp hài hòa, tạo cảm giác thanh lịch và tao nhã.

mau sac tuong phan (4)
Cấu trúc gác trong một không gian cổ điển không hề làm suy giảm hình ảnh thanh lịch của môi trường, ngược lại còn mang tới một cái nhìn tươi mới và rất dị.

mau sac tuong phan (3)
Cầu thang kiểu dáng dễ chơi, “mảnh dẻ” tạo cầu nối giữa gác lửng và tầng dưới, đồng thời cũng là mảng phân vùng cho môi trường phòng khách và phòng bếp – ăn.

mau sac tuong phan (5)
Các mảng tường đen trắng tương phản đầy hấp dẫn trong phòng khách liên kết với các phía bên trong mang khuynh hướng cổ kính, tạo cảm xúc thanh lịch và lãng mạn.

mau sac tuong phan (6)
Màu đen không hề khiến cho môi trường cảm thấy bị u tối mà trái lại đó là sự thanh lịch, tiến bộ, huyền bí nhờ các hoa văn cầu kì trên tường.

mau sac tuong phan (7)
Phòng ngủ được đưa lên gác lửng, cùng với một góc làm việc và nơi lưu trữ thông minh, được duy trì với chủ đề mà sắc tối – tương phản lôi cuốn.

mau sac tuong phan (9)
Màu sắc tối khiến cho phòng ngủ cảm giác thanh bình và thoải mái hơn, thuận lợi mang lại những giấc ngủ sâu…

mau sac tuong phan (8)
Trần nhà màu trắng cân bằng với bảng màu tối của sàn nhà và các phía bên trong trên phòng ngủ và phát triển cái nhìn hiện đại cho không gian.

mau sac tuong phan (10)
Phòng thay đồ phân vùng với phòng ngủ bằng một tấm rèm mang màu sắc trung tính.

mau sac tuong phan (11)
Hành lang được trang trí đơn giản với sàn và tường ốp kính nhằm tạo cảm giác rộng rãi và thoáng sáng hơn.

mau sac tuong phan (12)
Cửa sổ đối diện với hành lang khiến cho môi trường nhỏ cảm thấy rộng và thoáng hơn rất nhiều.

mau sac tuong phan (13)
Hình như các bức tường sử dụng gạch đen sáng bóng và thanh lịch, thì sàn nhà, trần và các vật dụng nội thất khác được trang trí bởi gam trắng tạo cảm giác cân bằng và văn minh hơn cho phòng tắm.


Tận dụng thang để làm giá treo khăn cũng là một ý nghĩ đó mới lạ.

mau sac tuong phan (14)
Cửa trượt bằng kính tạo nên sự phân vùng thông minh cho phòng tắm, đứt quãng khu vực ướt – khô một cách hiệu quả.

» Xem thêm: Đẹp tao nhã với căn hộ 2 tông màu trắng đen đơn giản. 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here