“Bí kíp” lưu trữ mưu trí cho căn hộ đông người ở.

0
310

Tổ chức bài trí không gian lanh lợi là điều rất cần thiết để ngôi nhà được thoáng đãng, khoa học hơn. Khác biệt khi diện tích ngôi nhà hay căn hộ của người dùng không quá rộng rãi mà lại là nơi sống của nhiều người.

» Xem thêm: “Mãn nhãn” với căn hộ 57m2 nhưng lại có không gian lưu trữ “siêu khủng”

Căn hộ ở Đan Mạch dưới đây là một Chẳng hạn điển hình cho việc tổ chức không gian sống khoa học. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm căn hộ đẹp đẽ này để học hỏi gia chủ cách sắp xếp môi trường sáng tạo nhé!

luu tru cho can ho dong nguoi

Tại phòng khách, một chiếc kệ mở đơn hẹp nhưng dài được đóng xuyên suốt theo chiều dài của tường giúp chủ nhân bày biện các món đồ trang trí đẹp mắt và gọn nhẹ.

luu tru cho can ho dong nguoi
Trong phòng bếp, hệ tủ lớn màu đen vừa sản xuất điểm nhấn, vừa khiến phục vụ nhu cầu lưu trữ khủng trong khu vực nấu nướng. Khác biệt các cánh cửa tủ còn có thể sử dụng như chiếc bảng ghi chú màu đen.

luu tru cho can ho dong nguoi
Khu vực thưởng thức nằm đối diện với bếp nấu. Bàn ăn nhỏ, dành dụm quy mô. Nếu để ý kỹ trong các bức tường trong khu vực bếp – ăn đều có rất nhiều ngăn kéo ngầm để lưu trữ đồ đạc.

luu tru cho can ho dong nguoi
Trần của bức tường ngăn giữa 2 căn phòng được xây lùi vào một khoảng để trở thành nơi cất trữ giày dép. Bức tường bên ngoài phòng ngủ cũng được bổ sung móc treo áo quần thuận lợi.

luu tru cho can ho dong nguoi
Để dè xẻn quy mô, các loại bàn cần thiết như bàn làm việc, bàn make up được tích hợp thành một chiếc bàn gỗ mộc dài, ốp dọc theo tường. Kiểu thiết kế này vừa đảm bảo đủ quy mô cho căn phòng, vừa phục vụ được nhu cầu sử dụng.

luu tru cho can ho dong nguoi
Phòng ngủ thứ 2 khá lớn nhưng lại là môi trường sử dụng bình thường của 2 thành viên khác trong gia đình. Một tủ quần áo lớn được sử dụng để ngăn đôi căn phòng này. Hai phòng ngủ có cửa thông thẳng với nhau.

luu tru cho can ho dong nguoi
Nhờ hệ tủ lớn mà căn phòng được chia làm đôi thành 2 nửa tiện ích, riêng tư. Cũng như nhiều môi trường khác trong nhà, trong phòng cũng được trang bị nhiều kệ mở để tăng không gian lưu trữ.

» Xem thêm: Giải pháp lưu trữ thời thượng và linh hoạt mang tên “kệ hộp”. Bạn đã có chưa?

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here