“Bí kíp” tạo môi trường lưu trữ siêu gọn cho phòng bé thêm rộng thoáng.

0
400

Phòng bé vốn dĩ có rất nhiều đồ, từ áo quần cho đến đồ chơi của bé. Dĩ nhiên, với quy mô nhỏ hẹp, người dùng sẽ khó có thể dễ ợt bố trí được chúng ngăn nắp, gọn ghẽ.

» Xem thêm: Bé con của bạn sẽ thích “tít mắt” những ý nghĩ đó kiến tạo phòng đồ chơi này đấy!

Dĩ nhiên, với những phương pháp dưới đây, đảm bảo việc lưu trữ của bé sẽ trở nên dễ dãi hơn rất nhiều. Đồng thời, thông qua những cách lưu trữ ấy, việc bảo quản đồ của bạn cũng tốt hơn. Cùng xem những phương pháp đó là gì nhé!

luu tru phong be (1)

Hãy đan xen nhiều loại cách lưu trữ với nhau để có một môi trường rộng thoáng hơn. Phần lòng tủ được biến tấu lại cho phù hợp với công dụng là tủ đồ của bé. Loạt giỏ nhựa đen được lắp dưới thanh kệ trên cùng tạo thêm một loạt ngăn lưu trữ đơn lẻ. Phần không gian dưới cùng là mặt sàn, nơi đây dùng để lưu trữ các hộp đựng áo quần trái mùa mà bé chưa mặc đến.

luu tru phong be (2)
Tận dụng mọi môi trường trong tủ cũng là cách hay. Cách bố trí đồ trên giá cũng được tính toán tỉ mỉ, phần giá cao nhất để những món đồ ít dùng, phần giá ở giữa để những món đồ hay sử dụng như quần áo hay khăn tắm. Thanh móc treo cung cấp thêm môi trường để treo áo quần. Ngay cả cánh tủ cũng được lắp thêm nhưng ngăn chưa nhỏ bằng thép để có thêm môi trường cất trữ tã bỉm, kem bôi cho bé.

luu tru phong be (3)
Góc lưu trữ này khá đơn giản, đồ đạc của bé cùng nằm trong hệ thống tủ đồ của cả nhà. Tuy nhiên góc để đồ của bé được bố trí khá bắt mắt và lẻ tẻ với các hộp đựng và các túi treo làm bằng vải không dệt nhiều ngăn màu sắc. Bốn túi ngăn có kích thước khác biệt được treo trên thanh sắt cung ứng cho bé môi trường lưu trữ xinh xắn và tiện ích.

luu tru phong be (4)
Rõ ràng là môi trường này không hề rộng, chỉ một chiếc tủ đồ đã chiếm hữu hết phần môi trường mặt đất. Tuy nhiên chủ nhà cũng đã nhanh trí sắp xếp thêm hai thanh móc treo ngang tường, hai thanh treo này giúp treo được rất nhiều áo quần cho bé.

» Xem thêm: Tạo môi trường lưu trữ “thiết thực” để phòng ngủ của bé ngăn nắp hơn.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here