“Bí kíp” trang trí góc thư giãn dễ chịu, không sợ mưa, chẳng sợ nắng.

0
290

Không gian nghỉ dưỡng ngoài sân vườn luôn cần sự dễ chịu, mát rượi, nhất là phù hợp với mọi loại thời tiết. Để khiến cho khu vực hóng mát tránh được mưa, cách duy nhất là chúng ta lợp cho khu vực ấy một tấm mái che. Còn để khiến cho nơi nghỉ ngơi ấy mát lên, ngoài cách trồng cây để tạo bóng mát ra thì vẫn còn nhiều giải pháp khác.

» Xem thêm: Sân vườn tuyệt vời hơn với những phụ kiện “rẻ rề” mà “chất phát bất tỉnh nhân sự”

Hãy tham khảo những mẫu sân vườn dưới đây để học hỏi cách sắp xếp cũng như những giải pháp thích hợp cho môi trường nghỉ dưỡng của người dùng nhé!

trang tri san vuon

Nếu người dùng ngại thời gian kì vọng cây cỏ lớn để tỏa bóng mát thì cũng có một cách khác, chính là trồng cây dây leo. Dây leo có tác dụng làm dịu không khí nóng nực.

trang tri san vuon
Chúng sinh trưởng nhanh, lại mang vẻ đẹp mảnh dẻ dễ chịu. người dùng có thể tự làm một giàn gỗ và trồng các loại cây leo như ti gôn, dây thằn lằn, tóc tiên…. cho khoảng sân riêng yêu thích của mình.

trang tri san vuon
Hình ảnh này là một Chẳng hạn về khoảng sân sau được che phủ bởi các thanh dầm gỗ và thanh kim loại phân thành một giàn lưới mắt cáo dành cho dây leo. người dùng có thể mắc thêm vài chiếc bóng đèn để có môi trường thư giãn vào buổi tối.

trang tri san vuon
Nếu trong sân nhà người dùng có sẵn một thân cây to thì đó chính là một lợi thế lớn! Hãy tìm cách tạo ngay một khoảng thư giãn lạnh ngắt bằng một vài chiếc ghế, chiếc bàn gỗ thấp kê dưới gốc cây. Đây sẽ là góc đọc sách lý tưởng cho bạn trong những ngày nắng nóng.

trang tri san vuon
Ý nghĩ đó dựng một hàng rào như một bức tường rào gỗ dạng barrier để cản ánh sáng mặt trời cũng khá ổn. người dùng có thể trồng xen một vài cây dây leo để bức tường gỗ trông nhẹ nhàng và tươi tắn hơn.

trang tri san vuon
Lựa chọn loại dây leo có màu sắc kì cục và treo lên tường một vài bóng dụng cụ chiếu sáng sáng có chủ đích. Điều này sẽ giúp bức tường gỗ của người dùng vừa mát vừa thu hút ánh mắt của người nhìn hơn.

» Xem thêm: Tận hưởng khoảng trời thơ mộng nhờ những ý tưởng trang trí sân vườn đẹp như mơ.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here