“Bí kíp vàng” cho môi trường sống nhỏ mang tên “giường âm”

0
290

Một không gian sống nhỏ dù giản tiện đến mấy vẫn phải có chỗ ngủ và nơi để tiếp khách tới thăm. Kiểu giường âm tích phù hợp với sofa dưới đây là giải pháp khá lôi cuốn nếu khách hàng đang phải đau đầu tìm giải pháp cho nơi ở chật chội của mình.

» Xem thêm: Giường tròn – món nội thất hiện đại cho phòng ngủ lãng mạn.

Hãy chọn lựa cho mình một chiếc giường thoải mái từ những gợi ý của chúng tôi dưới đây, chắc chắn môi trường nhà người dùng sẽ tiện nghi và thoáng rộng hơn rất nhiều đấy.

giuong am

Chiếc giường âm khi hạ xuống sẽ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi, còn khi gấp gọn lại lập cập trở thành chiếc sofa nổi trội, không nhưng vậy phần chân giường còn trở thành chiếc kệ mở đựng đồ thích mắt nữa.

giuong am
Nếu không tận mắt chứng kiến chiếc tủ biến hoá thành giường ngủ trong nháy mắt, có lẽ khách hàng sẽ nghĩ khu vực này là góc nghỉ dẫn ra hành lang để thư giãn, ngắm cảnh. Nhờ sự biến hóa tuyệt vời của giường âm mà môi trường nhỏ này vừa tiện nghi đồng thời không bị cảm giác chật chội.

giuong am
Với những “con nghiện” công việc thì phòng làm việc và trang bị dịch vụ nhu cầu công việc mới là những thứ được ưu tiên hàng đầu trong ngôi nhà. Trong trường hợp này, sao người dùng không tích phù hợp luôn chiếc giường trong phòng ngủ để việc nghỉ ngơi thêm tiện lợi?

giuong am
Góc tiếp khách, làm việc này chỉ rộng khoảng 4 – 5m2, đương nhiên nhờ các món phía bên trong đa năng, khác biệt là chiếc giường âm tích phù hợp bên trong hệ tủ phía sau sofa, nó có thể lập cập trở thành phòng ngủ bằng một vài thao tác dễ chơi. Không những vậy bộ nội thất này còn có rất nhiều ngăn kệ mở để người dùng có thể lưu trữ đồ trang trí nữa đấy.

giuong am
Thật khó ngờ phòng khách tiến bộ và thanh lịch này cũng ẩn giấu trong mình những bí mật thu hút. Thiết kế giường âm không những đẹp, tiện nghi mà còn không hề tác động gì tới thiết kế tinh tế vốn có của phòng khách.

giuong am
Phòng của trẻ luôn cần sự rộng thoáng cũng như có nhiều không gian vui chơi, bởi thế sử dụng giường âm ở không gian này là rất hợp lý. Trong căn phòng này,  chiếc giường được giấu trong khối tủ dán decal cao ốc tuyệt vời, phía sau sofa. Khi quan trọng trẻ chỉ cần hạ giường là đã có ngay không gian nghỉ dưỡng tiện nghi rồi.

» Xem thêm: Phòng ngủ siêu độc với hai mẫu giường “chất như nước cất”. Đảm bảo bạn sẽ muốn mua ngay một cái cho xem!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here