Bí quyết cấu kết màu sắc “chuẩn không cần chỉnh” cho căn bếp

0
182

Một căn bếp đáng yêu với những gam màu  tao nhã,  có thể mang đến những bữa cơm ngon miệng hơn, không khí gia đình sung sướng, đầm ấm hơn. 

Khi xây đắp một ngôi nhà, ngoài đẳng cấp kiến trúc và kiến tạo phía bên trong thì việc lựa chọn màu sắc cũng giữ vai trò cần thiết không kém, đặc biệt là đối với những không gian sinh hoạt bình thường của cả gia đình. Trong đó, căn bếp được xem như là “trái tim” của ngôi nhà, là nơi các thành viên quây quần bên nhau bên nhau. Vậy thì liên minh màu sắc như thế nào để căn bếp vừa thích mắt, hài hòa với không gian thông thường của ngôi nhà nhưng hề không tẻ nhạt và tạo được sự thoải mái, ấm cúng cho cả gia đình? Hãy tham khảo những ý nghĩ đó liên minh màu sắc sau đây:

Màu cam và màu xám

bep dep chuan khong can chinh 5 26/11/2016 Bài 7 Bí quyết kết hợp màu sắc “chuẩn không cần chỉnh” cho căn bếp. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Gam màu chủ công xám tro không còn mang lại cảm giác nặng nề nhờ điểm nhấn là tủ bếp và ghế màu cam tuyệt vời. Căn bếp đã thêm phần tao nhã và tươi mới.

Màu vàng và xanh da trời

bep dep chuan khong can chinh 6 26/11/2016 Bài 7 Bí quyết kết hợp màu sắc “chuẩn không cần chỉnh” cho căn bếp. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Sự liên minh màu sắc hơi kén người sử dụng. Tất nhiên gam màu sắc dễ nhìn này sẽ khiến căn bếp của bạn văn minh hơn, hiện đại hơn, đem lại cho người chơi tâm trạng tốt hơn khi làm bếp.

Màu pastel

bep dep chuan khong can chinh 1 26/11/2016 Bài 7 Bí quyết kết hợp màu sắc “chuẩn không cần chỉnh” cho căn bếp. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Sự hòa hợp những gam màu nữ tính này sẽ mang đến cho căn bếp của game thủ cảm giác bay bỗng, lãng mạn và đầy tinh tế.

Màu xanh ngọc và màu cam

Căn bếp tuy đơn giản nhưng trở thành thật tươi tắn và chân thực nhờ sự liên minh hài hòa giữa những tone màu xanh không giống nhau, tô điểm thêm sắc cam đậm nổi trội.

Màu xám và màu hồng đỏ

bep-mau-hong-7

Nếu căn bếp của game thủ chỉ toàn màu xám thì khá lạnh và đơn điệu. Hãy thử nhấn nhá thêm chút sắc hồng bằng cách thêm nệm cho ghế hoặc vài vật dụng trang trí tông hồng. Căn bếp của người chơi chắc chắn sẽ quý phái và thanh lịch hơn.

Màu xanh da trời và màu hồng

bep dep chuan khong can chinh 4 26/11/2016 Bài 7 Bí quyết kết hợp màu sắc “chuẩn không cần chỉnh” cho căn bếp. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Căn bếp thật dễ nhìn, tươi sáng khi liên hiệp màu xanh lè tắn và mầu hồng nổi bật. Sự liên minh này giúp căn bếp thêm phần rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Màu be và màu nâu

bep-mau-hong-2

Gam màu trung tính đem lại cảm giác nữ tính và ấm áp cho căn bếp nhà người chơi. Đương nhiên, không hề mang lại cảm giác tẻ nhạt.

Màu xanh lục và màu be

bep dep chuan khong can chinh 3 26/11/2016 Bài 7 Bí quyết kết hợp màu sắc “chuẩn không cần chỉnh” cho căn bếp. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Màu nâu đất cùng màu be nhạt được điểm tô bởi những chiếc ghế gỗ được sơn xanh khiến ta cảm thấy như đang lạc giữa thiên nhiên tươi mát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here