Bí quyết lựa chọn sofa đa năng cho nhà chật

0
232
Nếu người chơi sốt ruột cho môi trường nhà chật, hãy tham khảo 3 mẫu sofa dưới đây sẽ vừa giúp người chơi có thể biến hóa nhanh chóng từ sofa thành bộ ghế, giường ngủ lại vừa có cả môi trường lưu trữ. Đây chính là điểm “mê hoặc” lòng người của những mẫu sofa này.
Chiếm hữu những kiến tạo sofa này bạn có thể dễ chịu biến hóa chúng thành những kiểu dáng khác nhau tùy ý, có thể là ghế đơn, bộ ghế, giường ngủ hay các món nội thất  khác thật nhanh chóng.

Người chơi hoàn toàn có thể biến đổi chúng theo nhu cầu sử dụng

Có thể là chiếc sofa chữ L và một ghế ngắn cho phòng khách

Chỉ cần thay đổi một chút, người chơi sẽ gấp rút có thêm một chiếc giường để nghỉ dưỡng

Mẫu kiến tạo mưu trí với phần kệ gỗ tiện lợi giúp bạn lưu trữ sách báo hoặc những món đồ lặt vặt Ghế sofa 1 chỗ Casaredo A6202S – Xuất xứ: Malaysia – Kích thước (Dài/rộng/cao): 110 / 95 / 90 cm – Chất liệu: Da bò cao cấp 100% – Màu sắc: Nâu –…

Khi nhà không có khách, bạn có thể thuận tiện biến nó thành giường ngủ đôi trong nháy mắt Không chỉ có trên, mẫu ghế sofa dưới đây cũng cực kì thuận tiện, ngoài việc có thể “biến hình” thành ghế, giường đôi, giường đơn, ghế chữ L thì nó còn có thêm một công dụng làm “xiêu lòng người” nữa, đó là tính năng lưu trữ. Nhờ thiết kế rỗng ở thân ghế, chiếc sofa này có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ lồng cồng như chăn gối hay một vài loại máy móc. Đây quả là món đồ đáng để đầu tư cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Game thủ sẽ tiết kiệm được khối diện tích với lòng rỗng của ghế có thể cất trữ những món đồ rườm rũ bên trong Do có hai thanh thép chống hai bên nên bạn chỉ cần vịn tay lên thành ghế và nhấc nhẹ là người chơi có thể mở được ngăn lưu trữ một cách dễ chơi. Trong khi đó, kiến tạo này còn có nhiều màu sắc cho game thủ chọn lựa.

Người chơi không còn lúng túng nhiều về vấn đề lưu trữ Sở hữu những chiếc sofa như thế này bạn sẽ dễ ợt đổi mới chúng chỉ bằng cách xoay phần đệm phía trên, phần chân cố định bên dưới sẽ giúp bạn dịch chuyển gấp rút. Ngoài tính năng sofa, kiến tạo này còn có thể trở thành chiếc giường đôi tiện dụng.

Bạn có thể tiện lợi xoay chuyển mà không mất nhiều thời điểm với phần nệm cố định

Chiếc giường đôi được tạo nên bằng cách xoay ngang phần đệm trên         sofa da nang cho nha chat (4) Vừa đa năng vừa dễ dãi trong việc xoay chuyển

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here