Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan

0
325

Nội thất mây tre đan rất được chuộng bởi tính thân thương với không gian, mẫu mã phú quý, đa chủng loại nhưng giá thành không quá cao. Từ những bộ bàn ghế lớn đến những chiếc giỏ nhỏ đều được làm rất tỉ mĩ, tinh tếvà độ bền chắc cũng không thua kém những đồ dùng bằng nhựa hay gỗ.

Cây tre được xem là một nét gì đó rất riêng trong văn hóa người Việt. Việc sử dụng phía bên trong tre không chỉ giúp “xanh” hóa môi trường mà còn mang tới cái “hồn” cho ngôi nhà của game thủ. Cho dù ngôi nhà của bạn đang kiến tạo theo đẳng cấp văn minh, nhưng nếu biết cách hòa hợp thì vẻ mộc mạc và sự quen thuộc của nguyên liệu này chắc chắn sẽ không phá hỏng phong cách chung của ngôi nhà mà còn khiến không gia sống của gia đình bạn thêm phần thanh bình, ấm áp.

mang hon viet vao ngoi nha 4 26/11/2016 Bài 8 Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Game thủ có thể sử dụng những chiếc giỏ đan từ tre này để đựng báo, các vật dụng linh tinh. Ngoài ra, một chút sơn màu cùng tông với nội thất sẽ khiến chiếc giỏ tre này thêm phần đẹp mắt và ấn tượng.

mang hon viet vao ngoi nha 6 26/11/2016 Bài 8 Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

mang hon viet vao ngoi nha 1 26/11/2016 Bài 8 Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

mang hon viet vao ngoi nha 8 26/11/2016 Bài 8 Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Sao người chơi không thử đặt các chậu cây nhà mình vào một chiếc giỏ đệm hoặc giỏ tre? Ý nghĩ đó này thật sáng tạo! Các chậu cây không còn đơn điệu với lớp áo mới này.

mang hon viet vao ngoi nha 2 26/11/2016 Bài 8 Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Sử dụng một chiếc lồng tre chụp bên ngoài chiếc đèn vừa dễ chơi vừa thẫm mỹ.

mang hon viet vao ngoi nha 7 26/11/2016 Bài 8 Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Những chiếc chụp đèn bằng tre với hình dáng khác nhau không chỉ bền đẹp mà còn rất tao nhã. Khi mở đèn, ánh đèn len lỏi qua các khoảng trống của chụp đèn sẽ tạo nên hiệu ứng cực kì thích mắt.

mang hon viet vao ngoi nha 5 26/11/2016 Bài 8 Bí quyết mang hồn Việt vào ngôi nhà hiện đại với chất liệu mây tre đan. (4/ Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo).

Một chiếc ghế tựa cùng tông với màu gạch, hòa hợp thêm 1 chiếc gối vừa giúp game thủ nghỉ ngơi, thư giản vừa tạo nên sự gần gũi, sang trọng cho căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here