Biến hóa cho căn phòng từ nhỏ thành to với những cách đơn giản

0
184

Thay vì bày trí sắp xếp mọi thứ trong phòng theo những cách bày trí tầm thường, bạn có thể tự mình thiết kế phía bên trong dành riêng cho căn phòng của bạn trông rộng và đa năng hơn.

Giường tầng dành cho trẻ em

Đối với trẻ em thì môi trường phòng ngủ của các bé lúc nào cũng có kích thước nhỏ, muốn để cho trẻ em có nhiều không gian cho việc học tập và nghỉ dưỡng, bạn hãy thiết kế một không gian phòng trở thành cao lên.

Thay vì bày trí những những chiếc giường chân thấp bình thường trong phòng, bạn hãy thử thay bằng một chiếc giường tầng cao, phía dưới giường game thủ có thể đặt vào đó một tủ quần áo nhỏ cùng với bàn học.

Cầu thang thì kiến tạo nên bởi những hộp đựng to nhỏ khác nhau, đầy màu sắc giúp tô điểm cho căn phòng bé thêm nổi trội, những chiếc hộp đó cung cấp nơi để bé có thể đựng đồ chơi, búp bê và các đồ dùng, vật dụng cá nhân khác của trẻ.

khong-gian-nha-1Chiếc giường tầng được thiết kế vô cùng lạ mắt và đầy màu sắc nổi trội.

Bàn làm việc hòa hợp cùng với giá sách, giường nghỉ

Game thủ là người thích làm việc ở nhà, nhưng phải có một nơi phù hợp cho người chơi, vừa yên tĩnh vừa phải gọn nhẹ nhưng vấn đề chính vẫn nằm ở môi trường, bởi nhà game thủ quá nhỏ, việc kiến tạo trang trí một nơi làm việc đồng tình không phải là một vấn đề dễ chơi. Nhưng điều này không cần thiết, người chơi có thể tự kiến tạo ra một bàn làm việc đa năng liên hiệp cùng với giá sách và giường nghỉ tiện lợi ở ngay sát tường cạnh lối đi mà vẫn không chiếm đoạt nhiều quy mô.

Giá sách cùng với bàn học được kiến tạo áp sát tường đem lại cho người chơi một môi trường làm việc rất rộng rãi và thoải mái. Khoảng trống ở bên trái bàn học, người chơi có thể đặt vào đó môt chiếc giường ngủ nhỏ để tiện cho việc nghỉ ngơi khi người chơi làm việc mệt mỏi, đồng thời là nơi tiếp khách hay bạn bè tới chơi. Điều cần thiết nhất là nó không choán nhiều quy mô của căn phòng. Người chơi có thể sử dụng chiếc giường gấp để di chuyển dẽ dàng, cất đi mỗi khi bạn không quan trọng.

khong-gian-nha-2Chiếc bàn vô cùng dễ ợt với sự đoàn kết giữa bàn làm việc, ngăn sách và giường nghỉ.

Bức tường ngăn bằng giá sách

Thay vì xây lên một bức tường vững chắc làm hẹp đi diện tích không gian nhà, game thủ có thể làm một bức tường giả bằng việc sử dụng một giá sách lớn. Vừa dè xẻn được nhiều không gian, vừa mang lại nét đặc biệt riêng cho căn phòng của bạn. Người chơi không cần phải di chuyển đến phòng đọc sách mà vẫn có thể tự lựa chọn cho mình một quyển sách bất kỳ nào khi ở trong phòng khách hay phòng ăn và ở lối đi lại, điều này cực kì hoàn hảo cho những ai thích nghiên cứu và ham đọc sách.

Đương nhiên, bức tường giá sách này cần phải được thiết kế chắc chắn, mọi sách vở phải được bố trí một cách ngăn nắp để không gây rối mắt.

khong-gian-nha-3Một bức tường sách được dựng lên đồ sộ để cách trở 2 vùng không gian.

Kệ để TV làm tủ tường phân vùng

Trong phòng khách nhà game thủ không có quá nhiều diện tích nhưng người chơi lại muốn tích thích hợp nhiều công dụng trong cùng một môi trường game thủ có thể sử dụng kệ TV như là một tủ tường để phân vùng. Hai bên tủ bạn phải chia đều không gian: phía trái được sử dụng làm nơi tiếp khách, hoặc uống trà, phía phải người chơi có thể sử dụng để dùng làm nơi tán gẫu anh em hoặc làm nơi cho trẻ em đùa nghịch.

Nó sẽ khiến cho diện tích không gian phòng khách của game thủ trở thành tiện dụng và có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Người chơi nên chọn lựa những chiếc tủ có thiết kế thích mắt và có chiều cao tương đối thấp, để không làm cho phòng game thủ trở nên chật chội, và hẹp về môi trường

khong-gian-nha-4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here