“Biến” phòng khách thành nơi thư giãn tuyệt vời

0
215
Khi game thủ trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, tất cả những gì người chơi muốn sẽ chỉ là nghỉ ngơi và nghỉ ngơi. Do đó, hãy khiến cho không gian phòng khách nhà người chơi trở nên một nơi thật thư giãn và yên bình. 

Hãy để ý trong việc lựa chọn và phối phù hợp màu sắc, nếu phòng khách của game thủ tràn ngập những màu lòe loẹt thì sẽ rất khó để game thủ có thể thả lỏng đầu óc và cơ thể. Dưới đây là một số bí quyết nhỏ giúp người chơi không còn phải gặp mặt những vấn đề khó khăn trong việc phát triển môi trường sinh hoạt yên bình tới tuyệt vời.

Lựa chọn màu sắc tinh tế

Chọn màu sắc tươi sáng nhưng tao nhã sẽ giúp người chơi thuận tiện tạo ra được một môi trường thư giãn. Nếu game thủ sử dụng những gam màu quá đậm hoặc lòe loẹt thì người chơi vô tình bắt não bộ cũng như tâm trí phải hoạt động nhiều hơn thay vì thư giãn khi ở trong căn phòng này.

Những gam màu trung tính nhẹ nhàng sẽ là chọn tuyệt vời nếu game thủ mong muốn có được một căn phòng để “thở”, để nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc dài và mệt mỏi. Tránh sử dụng những màu sắc như đỏ, da cam “đậm đặc” sẽ rất dễ làm bạn đau đầu và khó tính hơn.

Hệ thống chiếu sáng nhã nhặn

Hãy khôn khéo chọn cho không gian phòng khách nhà bạn hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp và hài hòa với sắc màu những món đồ phía bên trong trong nhà bởi ánh sáng mà bạn chọn có tác động rất lớn đến bầu không khí của căn phòng. Nếu game thủ lựa chọn một chiếc đèn chùm mẫu mã thanh thoát, không quá nhiều cụ thể sẽ giúp tạo nên một không gian dễ chịu hơn.

Đặc biệt, game thủ cần phải xem xét tránh chọn ánh đèn nhấp nháy, thay đổi từng giây sẽ chỉ gây ra những tác động xấu đến hệ thần kinh đang mệt mỏi của người chơi.

Tạo sự đối xứng

Phổ biến, nhiều gia đình sẽ chỉ kiến tạo không gian phòng khách theo cách tự nhiên, chỉ cần tiện nghi và thích mắt là được, rất ít người ân cần đến cách kiến tạo tạo đối xứng này bởi họ không mong đợi sự đối xứng phát hành được hiệu quả lớn như nó vốn có. Tuy nhiên, sự đối xứng lại có tác động rất lớn vì nó tạo được sự cân bằng cho căn phòng. Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường dịu nhẹ và thư giãn.

Nếu quan sát căn phòng bên dưới, có lẽ bạn chẳng thể chối cãi một thực tế rằng, phòng khách đó có một bầu không khí rất hài hòa, thân thiện.

Tiết chế nhạo đồ phụ kiện

Khi trang trí phòng của mình, nếu có thể tối giản bất kỳ thứ gì người chơi hãy thử nó và chỉ nên liên hiệp một số phụ kiện. Cần phát triển một không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Nếu có quá nhiều đồ phụ kiện trang trí thì sẽ chỉ khiến cho căn phòng trở thành bừa bộn. Chính sự bừa bộn này càng khiến game thủ cảm thấy căng thẳng hơn khi bước đặt chân vào phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here