Bộ sưu tập bếp ăn thu hút mang đẳng cấp Bắc Âu dưới đây sẽ khiến người dùng có cảm hứng trang trí lại căn phòng của mình đấy. Bắt tay vào việc lên ý nghĩ đó ngay thôi nào!

0
345

Thuộc tính của đẳng cấp kiến tạo Bắc Âu là dễ chơi, tiện dụng và tiện lợi áp dụng cho bất kỳ môi trường nào. Trong khi đó, việc bố trí và trang trí một cách khoa học, khôn khéo cũng sẽ làm cho căn phòng trở nên đẹp và đẳng cấp hơn.

» Xem thêm: Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu là chỉ với màu trắng dễ chơi thôi. Sai lầm! Căn nhà này cũng phong cách Bắc Âu nhưng màu sắc quá trời nè.

Dù rằng được lựa chọn thường xuyên cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn… nhưng có lẽ bếp mới thực thụ là nơi thăng hoa của phong cách Bắc Âu. Nếu người dùng đang”nung nấu” việc trang hoàng lại căn bếp của mình, hãy tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây, chắc chắn sẽ tạo được cảm hứng bất tận cho khách hàng.

phong bep bac au (1)

Màu trắng và các yếu tố trang trí thiên nhiên là những thuộc tính đặc trưng cho phong cách Bắc Âu.  Những vật trang trí thiên nhiên bao gồm bàn gỗ, những chậu cây cỏ, lọ hoa và kể cả nguồn sáng thiên nhiên…. tất cả đã tạo cho không gian bếp cảm giác tràn đầy sức sống và vô cùng thân thuộc.

phong bep bac au (2)Màu trắng phối phù hợp với màu be của gỗ là một sự đoàn kết tuyệt vời để không gian có cảm giác sạch sẽ và rộng rãi hơn. Trong khi đó, những nội thất trang trí như đèn, kệ bếp, lớp ốp tường…đã mang tới cái nhìn hiện đại hơn cho căn phòng.

phong bep bac au (3)Kiến tạo nhỏ gọn và tối ưu với phong cách Bắc Âu mang lại vẻ quý phái và quý phái, đồng thời đảm bảo hoàn toản công dụng sử dụng khi cần thiết.

phong bep bac au (4)Nhà bếp nàu là sự đoàn kết cực kì hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Nét mộc mạc truyền thống đến từ tử bếp màu đen mang âm hưởng đẳng cấp Pháp và sự tân tiến tới từ những vật dụng kim loại sáng bóng.

phong bep bac au (5)Tường gạch màu trắng mang đẳng cấp Scandinavian đối kháng với chủ đề đô thị với gam màu xanh tương phản. Cây cối cũng mang đến sự cân bằng và mềm mại hơn cho môi trường bếp với lối trang trí công nghệ.

phong bep bac au (6)Nhà bếp kiến tạo dễ chơi với các chức năng tinh giản nhưng vẫn đầy đủ, phục vụ tốt nhu cầu của gia chủ.

phong bep bac au (7)Màu trắng nền nã luôn là lựa chọn cho những căn hộ có diện tích nhỏ, liên hiệp với vật liệu gỗ để tạo nên sự sạch sẽ và ấm cúng, khiến cho không gian thêm tân tiến và hoàn mỹ.

phong bep bac au (8)Một căn bếp cực kì tuyệt hảo với thiết kế siêu tối giản nhưng cấu trúc lại cực kì thú vị, nhất là ở chiếc cột gỗ thô ở giữa phòng.

phong bep bac au (9)Tương tự với nhà bếp này, cách bày trí siêu dễ chơi mà tinh tế đã mang đến cái nhìn thú vị và hấp dẫn hơn cho không gian.

phong bep bac au (10)Hệ kệ lưu trữ chính là điểm nhấn cho không gian bếp này. Mảng tường đục lỗ khôn khéo có thể linh động tùy ý tùy theo cách sắp xếp của chủ nhân.

phong bep bac au (11)Mảng tường đen có nhiều màu sắc tạo nên cái nhìn đầy lôi cuốn cho môi trường bếp hiện đại. Bức tường vào vai trò tạo điểm nhấn giữa không gian trắng tao nhã, vừa đóng vai trò và một bảng note hấp dẫn cho căn bếp thêm sức sống.

phong bep bac au (12)Màu xanh nhẹ nhàng tới từ cây cối, đèn trần trang trí, vật dụng trang trí trên bàn…tạo nên sự tươi mới, năng động cho không gian bếp Bắc Âu truyền thống.

» Xem thêm: Phong cách Bắc Âu đang là thiên hướng? Tại sao nó lại là khuynh hướng? Làm sao để thiết kế được căn hộ theo đẳng cấp Bắc Âu? Cùng tham quan căn hộ này để có câu trả lời nhé!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here