Bộ sưu tập mẫu giường kiêm không gian lưu trữ, thách thức mọi không gian nhà chật.

0
343

Một phòng ngủ đẹp không nhất thiết phải là một căn phòng rộng nhưng nó cần phải gọn gàng. Nhưng làm thể nào để giữ căn phòng nhỏ thật gọn ghẽ trong khi người dùng có quá nhiều thứ cần lưu trữ?

» Xem thêm: Căn hộ mini sẽ không hoàn hảo nếu không có 5 kiến tạo mẫu giường ngủ này.

Câu trả lời là hãy chọn lựa cho bản thân những loại giường kiêm tủ lưu trữ. Hãy chộn loại phía bên trong này để mang tới cho không gian nghỉ dưỡng của bạn một cảm giác thoải mái, rộng rãi nhé!

giuong kiem tu luu tru

Giường ngủ có ngăn lưu trữ ở phần khung là một kiểu giường rất tiện dụng. Điểm tầm thường của kiểu giường này là các ngăn kéo được sắp xếp ở hai bên khung giường và có thể kéo ra kéo vào rất dễ ợt.

giuong kiem tu luu tru

Giường kiêm tủ đồ là câu trả lời cho sự ngắn nắp của những phòng ngủ nhỏ. Nơi đây là khoảng môi trường lý tưởng giúp bạn lưu trữ các món đồ như chăn gối, hay quần áo và giầy dép.

giuong kiem tu luu tru
Kiểu giường tích phù hợp ngăn kéo hai bên hông rất tầm thường. Những ngăn kéo được sắp xếp bao quanh giường cung cấp cho khách hàng không gian lưu trữ tiện dụng và gọn gàng.

giuong kiem tu luu tru
Chiếc giường này được đưa lên cao, phần phía dưới chia thành một môi trường hộp rỗng vĩ đại có sức lưu trữ lớn.

giuong kiem tu luu tru
Không chỉ khác lạ bởi những ngăn lưu trữ liên minh, kiểu giường này còn khá lạ mắt với kiểu sắp xếp 2 chiếc giường trên cùng một khung.

giuong kiem tu luu tru
Một vài kiểu giường không chia nhỏ ngăn kéo mà chỉ có một ngăn lớn. Kiểu giường đa năng này còn đặc biệt thích hợp với không gian của trẻ nhỏ vì các bé thường có rất nhiều đồ chơi.

giuong kiem tu luu tru
Giường kiêm tủ lưu trữ đặc biệt phù với với môi trường của trẻ. Sự câu kết gọn ghẽ của giường và ngăn lưu trữ khiến căn phòng gọn nhẹ hơn, nhờ đó trẻ có nhiều không gian chạy nhảy hơn.

» Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu giường góc “chuyên trị” cho phòng ngủ nhỏ.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here