Bộ sưu tập mẫu kiến tạo tủ quần áo cho phòng ngủ hẹp, người dùng có muốn thử không?

0
185

Phòng ngủ nào cũng phải có tủ áo quần là một điều tất yếu. Dĩ nhiên, với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì việc sắp xếp, sắp xếp có phần gian truân hơn.

» Xem thêm: Phòng ngủ thế này thì cần gì tới giường và tủ quần áo nữa, dè xẻn được cả khối tiền. Sướng nhỉ?

Đừng lo, nếu người dùng đang sở hữu một căn phòng chật thì những ý nghĩ đó kiến tạo dưới dây sẽ phần nào giúp ích cho người dùng. Những mẫu tủ quần áo thông minh này không chỉ đẹp mắt mà còn dè xẻn tối đa môi trường. Cùng xem nhé!

tu quan ao (1)

Đừng nghĩ đặt tủ áo quần ở bức tường có cửa sổ sẽ làm căn phòng nhỏ bị tối đi. Với kiến tạo tủ áo ở địa điểm xung quanh cửa sổ như hình đây, khách hàng không chỉ dành dụm được tối đa không gian mà còn “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

tu quan ao (2)
Tủ áo quần rườm rũ sẽ trở thành ngăn nắp và khác lạ bổ ích nếu khách hàng biết cách tận dụng thêm tính năng phụ của nó. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức tường để gián đoạn giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hoặc giường ngủ và khu vực thay đồ…

tu quan ao (3)
Các loại tủ áo quần, kệ đồ trang trí, kệ tivi bày liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ của khách hàng đã chật lại càng chật hơn. Vì vậy ý nghĩ đó gộp tất cả chúng vào một hệ tủ lớn đa năng như gợi ý này là rất đáng tham khảo.

tu quan ao (4)
Nếu khách hàng không thích nhìn thấy đồ đạc bị bày biện lung tung trong phòng ngủ, hãy lắp đặt chuỗi hệ thống tủ quần áo ở địa điểm ngay trên đầu giường. Như vậy sẽ không có bất kỳ đồ vật nào có thể khiến bạn bị “vướng” mắt khi thư giãn trên giường nữa.

tu quan ao (5)
Tủ áo quần và bàn trang điểm là 2 món phía bên trong không thể thiếu trong phòng của các chị em. Vậy tại sao người dùng không câu kết chúng lại với nhau để phòng ngủ thêm ngăn nắp? Mẫu tủ áo quần kiêm bàn make up dưới đây rất đáng để bạn tham khảo đấy.

tu quan ao (6)
Tủ áo quần cánh trượt với lợi thế là chỉ cần trượt cánh tủ sang hai bên khi muốn mở tủ để cất hoặc lấy quần áo vừa tiết kiệm diện tích, vừa không gây vướng víu đến các đồ vật xung quanh sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn phòng có quy mô hạn hẹp.

» Xem thêm: Mách người dùng cách bố trí tủ quần áo có lí cho phòng ngủ rộng rãi hơn.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Mask Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here