“Bộ sưu tập” mẫu phòng bếp cực “chuẩn” theo phong cách Bắc Âu (Scandinavia).

0
466

Nếu bạn yêu mến sự dễ chơi nhưng lại vô cùng thanh lịch, tinh tế, phong cách Bắc Âu là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. Phong cách này hợp với hầu hết các môi trường trong nhà, nhất là phòng bếp cần sự tao nhã, tối giản.

» Xem thêm: Bộ sưu tập bếp ăn cuốn hút mang đẳng cấp Bắc Âu dưới đây sẽ khiến người dùng có cảm hứng trang trí lại căn phòng của mình đấy.

Chỉ dùng những nội thất bằng gỗ, màu sắc trắng và vài màu sắc đậm thông dụng, người dùng đã có thể xong xuôi một không gian nấu nướng đậm chất Bắc Âu rồi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 7 mẫu phòng bếp cực chất dưới đây để biết thế nào để kiến tạo “ra” được một phong cách Bắc Âu chuẩn nhé!

phong bep bac au

Thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavia đều bắt nguồn từ ngẫu hứng thiên nhiên với phần lớn chất liệu được sử dụng là gỗ, đá, mây tre, lông thú, trong đó, gỗ được xem là chất liệu chủ công.

phong bep bac au
Các món nội thất gỗ khi kiến tạo cũng được chú tâm để giữ vẻ đẹp thiên nhiên và các đường vân trên từng thớ gỗ.

phong bep bac au
Có rất nhiều chọn để khách hàng bổ sung nguyên liệu gỗ mộc mạc cho phòng bếp của mình, từ sàn nhà, tủ bếp, đảo bếp, kệ để đồ,…

phong bep bac au
Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách Scandinavia, lấy cảm hứng từ màu của tuyết. Vì vậy, đẳng cấp này rất thích hợp với những phòng bếp nhỏ, cần cải tạo không gian thoáng đạt.

phong bep bac au
Trong đẳng cấp nội thất Scandinavia, màu trắng được sử dụng xuyên suốt từ những bức tường lên đến tận trần nhà, thậm chí cả sàn nhà cũng sử dụng gạch lát trắng, gỗ sơn trắng hoặc chí ít là màu trung tính.

phong bep bac au
người dùng có thể tạo điểm nhấn bởi một màu sắc khác nữa để môi trường bớt nhàm chán.

phong bep bac au
Sắc trắng tinh khôi của phòng bếp đẳng cấp Scandianavia sẽ dễ dãi hòa hợp và làm nổi trội những món nội thất màu sắc khác.

phong bep bac au
Phòng bếp theo đẳng cấp Scandinavia với các món nội thất hoàn toàn là màu tối cũng là lựa chọn hoàn hảo.

phong bep bac au
Điểm nhấn của căn bếp này chính là sự tương phản giữa màu sắc của phía bên trong và sàn bếp.

phong bep bac au
Cùng với chất liệu gỗ và màu trắng, ánh sáng là nhân tố then chốt cuối cùng giúp cấu thành nên phong cách Scandinavia yên ả, tĩnh lặng.

phong bep bac au
Để đón được ánh sáng tự nhiên, có một khung cửa sổ hướng ra ngoài là rất cần thiết.

phong bep bac au
Những món phía bên trong, gia dụng nghệ thuật giúp điểm tô cho phòng bếp phong cách Bắc Âu thêm tươi mới.

phong bep bac au
Khoảng không gian liên thông giữa phòng bếp và phòng khách là kiến tạo thường thấy của phòng bếp theo phong cách Scandinavia.

» Xem thêm: Bạn muốn có một phòng bếp “như mơ”, hãy học hỏi ngay từ những mẫu thiết kế dưới đây.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here