Bộ sưu tập những mẫu giỏ lưu trữ đa năng và thời trang cho không gian sống thêm xinh yêu.

0
418

Những chiếc hộp kín rất phù hợp để bảo quản đồ đạc. Đó luôn là giải pháp hoàn hảo để không gian nhà khách hàng trở thành gọn nhẹ và tân tiến hơn.

» Xem thêm: Nhà chật sẽ không phải là vấn đề “khó tính” nhờ những mẫu kệ lưu trữ lạ mắt dưới đây.

Những vật liệu làm nên giỏ lưu trữ cũng rất đa dạng, từ sắt, nhựa cho đến sơn mài với nhiều kiểu dáng và màu sắc không giống nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu giỏ dưới đây để có thể tự bày trí cho mình một môi trường sống tiện dụng và thời trang nhé!

gio luu tru cho nha xinh (1)

Các loại hộp sắt rất thích hợp để lưu trữ những món đồ nhỏ xinh và đồ trang sức.

gio luu tru cho nha xinh (2)
Với nhiều hình dáng và màu sắc sắc sảo, kiểu hộp này còn phát huy hiệu quả như một món đồ trang trí nhà khi bạn bày chúng trên cá giá, kệ hoặc bố trí chúng gọn nhẹ theo mục đích.

gio luu tru cho nha xinh (3)
Ngoài những chiếc hộp với vật liệu cứng, khách hàng còn có thể chọn những loại giỏ lưu trữ bằng vải thô đa dạng về kích cỡ và hoa văn họa tiết.

gio luu tru cho nha xinh (4)
Các loại hộp nhựa với lợi thế là nhẹ, đa dạng cả về màu sắc và kích cỡ chính là loại hộp lưu trữ đa năng và tiện dụng nhất hiện thời. Kiểu hộp này có thể dùng để lưu trữ đồ khô, đồ ăn, các phụ kiện nhỏ hay cả những đồ dùng cỡ lớn.

gio luu tru cho nha xinh (5)
Với đẳng cấp đơn giản mà tân tiến lại có nhiều kích cỡ, những chiếc hộp lưu trữ được làm từ hỗn hợp bìa cát tông, nhựa polyester chủ chốt được dùng để lưu trữ, bảo quan chăn gối, áo quần, giày dép và các những sách vở ít dùng tới.

gio luu tru cho nha xinh (6)
Nếu cần tìm loại giỏ có tính năng lưu trữ đồ đạc tạm thời, khách hàng hãy chọn lựa những chiếc giỏ không nắp đậy. Loại giỏ này thường được làm bằng mây tre đan, nhựa dẻo với nhiều màu sắc dễ nhìn.

gio luu tru cho nha xinh (7)
Chiếc giỏ nửa bằng nhựa dẻo, nửa tre đan là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực phòng tắm hoặc khu giặt đồ. Loại giỏ này còn bảo đảm đủ 2 tiêu chí cần thiết là trang trí và lưu trữ.

gio luu tru cho nha xinh (8)
Những chiếc giỏ bằng thép không gỉ cũng chiếm hữu nhiều mẫu mã lạ mắt và nổi bật, pha chút cổ điển. Loại giỏ này phù hợp cho việc lưu trữ sách báo, chai lọ bởi tính chất xuyên thấu và kết cấu mở của chúng.

gio luu tru cho nha xinh (9)
Hơn nữa chúng có tính trang trí rất cao khi bạn khôn khéo chọn lựa nhiều kích cỡ và sắp đặt chúng một cách có trật tự.

» Xem thêm: Chiêm ngưỡng 5 mẫu kệ lưu trữ tự kiến tạo nhằm giúp không gian sống thêm ấn tượng.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Pháp luật và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here