“Bỏ túi” 12 ý nghĩ đó kiến tạo sáng tạo cho bàn làm việc, mang hứng thú tới cho công việc của khách hàng.

0
311

Bàn làm việc là môi trường sáng tạo, nơi mang ngẫu hứng làm việc đến cho gia chủ. Cho dù người dùng đang điều hành cả một doanh nghiệp ở nhà hay chỉ sử dụng bàn làm việc để kiểm tra email thì phòng làm việc ở nhà cũng có những ưu thế hơn để thỏa sức sáng tạo so với ở văn phòng.

» Xem thêm: Các cô nàng để ý! Muốn làm việc tập trung và hiệu quả cao nhất, hãy thiết kế ngay bàn làm việc của mình như bài này nhé 

Đổi mới những chiếc bàn nhạt nhẽo để người dùng có được môi trường làm việc hấp dẫn hơn khi sử dụng. Dưới đây là 12 ý tưởng bàn làm việc cách tân lạ mắt người dùng tham khảo cho những sáng tạo môi trường riêng mình.

1.Bàn kép

Chiếc bàn dài được phân thành nhiều phần để chia thành công dụng kép. Có thể trưng dụng chiếc bàn dài để tích phù hợp môi trường lưu trữ, phân tách chiếc bàn thành hai phần để phân thành hai bàn làm việc cho hai người.

ban lam viec (3)

người dùng có thể làm đẹp thêm góc làm việc với những bức tranh treo ngẫu hứng, đó cũng là một ý tưởng mới lạ cho môi trường nhà người dùng.

2.Bàn gỗ nguyên tấm

Một tấm gỗ nguyên khổ này làm không gian làm việc của bạn trở thành đẹp và thô mộc hơn. Tấm gỗ dài với nguyên vỏ gỗ cung ứng chỗ ngồi làm việc cho bạn rộng rãi hơn hoặc thành bàn nhóm  làm việc cho hai đến ba người.

ban lam viec (8)

Bàn gỗ màu sắc đồng điệu với chiếc tủ gỗ, mang tới môi trường toàn bộ hài hòa và nổi bật trên nền màu sắc chân thực.

3.Bàn làm việc với những ngăn kéo đầy màu sắc

Nếu không gian nhàm chán, khách hàng có thể tự điểm tô thêm cho chiếc bàn của mình với những ngăn tủ đầy sắc màu. Với cách làm dễ chơi này, khách hàng đã biến môi trường góc làm việc thêm bừng sáng và đầy sức sống hơn.

ban lam viec (1)

Hay dễ chơi chỉ cần treo những chiếc hộp nhựa nhiều màu lên tường để lưu trữ và phân loại các vật dụng yêu mến của mình.

4.Hộc bàn rất dị

Bạn có thể tự sáng tạo cho những ngăn lưu trữ cho chiếc bàn của mình. Nó vừa mang vẻ thẩm mỹ nghệ thuật thủ công cũng như phong cách Retro cũ kỹ.

ban lam viec (5)

Thùng lưu trữ này được làm bằng kim loại có vai trò như một chiếc chân bàn tự làm, đồng thời giống như những tầng thùng rác rất dị thu hút những đứa trẻ, chúng thuận lợi để lưu trữ hơn so với những ngăn kéo kín.

5.Bàn gỗ tái chế giễu

Một chiếc bàn làm việc tự dè bỉu không giống ai cũ kĩ, nham nhở nhưng lại làm cho môi trường làm việc của người dùng có một sức sống mới hơn.

ban lam viec (2)

Những ống dẫn nước cũ cùng những tấm gỗ loại kết hợp tái chế giễu lại thành một chiếc bàn làm việc cổ điển độc đáo sáng tạo thêm ngăn kéo bàn sẽ là các thùng lưới cũ.

6.Bàn sắp xếp ở góc

Tận dụng không gian góc phòng để trống để bố trí bàn làm việc.

ban lam viec (11)

Một góc làm việc khác biệt với những cánh cửa sổ sẽ làm người dùng cảm thấy tốt hơn và thích thú hơn.

7.Bàn sách

Nếu khách hàng là người thích đọc sách hoặc cần không gian lưu trữ tài liệu thường xuyên trong khi làm việc, ngoài mặt bàn để thao tác thì bạn có thể sáng tạo thêm một kệ lưu trữ “đính kèm” với cạnh tường.

ban lam viec (7)

Với kiểu dáng đẹp kì khôi này, chắc chắn sẽ đủ không gian rộng rãi để người dùng có thể yên tâm ngồi làm việc trong khoảng thời gian dài mà không phải thường xuyên đứng dậy để tìm kiếm các tài liệu cần thiết.

8.Bàn treo tường đứng tối giản

Bàn muốn tận dụng những mảng tường trống để dành dụm môi trường và tạo thêm chức năng lưu trữ thì phương pháp này là dành cho người dùng.

ban lam viec (9)

Ghép nối các bàn với một chiếc ghế có thể gấp lại khi bạn không dùng tới và thêm vài kệ khác nếu người dùng cần để lưu trữ.

9.Bàn làm việc liên kết với view thích mắt

Nếu khách hàng mến mộ một chỗ ngồi làm việc có một tầm nhìn rộng ra cửa sổ, hãy làm một mặt bàn làm việc gắn trực tiếp vào tấm kính cửa sổ lớn như thế này với một địa điểm yên tĩnh và dễ chịu để tránh bị làm phiền khi khách hàng đang tập thông thường.

ban lam viec (4)

Cần lưu ý ánh sáng không nên quá mạnh để gây chói và lóa mắt trong quá trình làm việc.

10.Bàn gỗ sơn

Hãy tận dụng một bàn ăn cũ nào đó để tái chế giễu lại thành một item mới hữu ích. Nếu người dùng cần có một phòng làm việc thanh lịch, hãy sử dụng một bàn ăn lớn hơn đặt ở giữa căn phòng này.

ban lam viec (6)

Màu sơn mới theo tone màu của căn phòng khiến cho nó có cái nhìn tương đồng và nghệ thuật.

11.Mảng tường ghi chú

Hãy khiến cho góc làm việc của bạn thêm ấn tượng và lạ mắt, đồng thời tạo môi trường sáng tạo, ghi chú đa năng.

ban lam viec (10)

Bức tường sẽ giúp khách hàng ghi chú công việc, viết và dán hình ảnh cũng như giấy tờ cần thiết.

12.Bàn đủ ánh sáng

Ánh sáng thích hợp quan trọng để làm việc, nhưng điều đó không có nghĩa là người dùng cần đến lựa chọn những chiếc đèn để bàn. Gỗ óc chó ốp lên tường trần ngay tại khu vực làm việc với chiếc đèn downlight âm trần chiếu trực tiếp xuống khu vực ngồi làm việc sẽ cho người dùng một chỗ ngồi ấm áp.

ban lam viec (12)

Trong một môi trường lớn, ánh sáng sẽ bị tỏa đi nhiều nơi và không tập trung, hãy sử dụng những mặt bàn mica bóng gương như thế này để phản chiếu giúp làm sáng tỏ chỗ khách hàng cần sáng nhiều hơn khi làm việc.

» Xem thêm: Bàn làm việc tại nhà vừa đẹp vừa gọn ghẽ với những cách bày trí mưu trí 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here