Bốn mẹo nhỏ sau đây giúp không gian nhà bếp của bạn trông rộng hơn

0
189

Chỉ cần khôn khéo áp dụng vài tuyệt chiêu dưới đây, người chơi có thể hô biến diện tích căn bếp trở thành rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều. Thử xem.

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn góc bếp của mình phải thật tiện dụng với hoàn toản các loại gia vị, máy móc, đồ dùng làm bếp. Nhưng cũng từ nhu cầu rất đường đường chính chính ấy, lại có một vấn đề khác nảy sinh làm thế nào để xoay sở với ngần ấy đồ đạc trong khi diện tích gian bếp khá khiêm tốn? Lời giải nằm ở sự linh động của game thủ. Nếu biết áp dụng đúng cách những mẹo vặt nội trợ nho nhỏ, góc bếp hẹp có thể chứa được kha khá vật dụng mà vẫn cực kỳ ngăn nắp.

1. Tận dụng tối đa môi trường

Đừng quên là ngoài bề rộng, căn bếp của game thủ còn trống rất nhiều quy mô ở phương thẳng đứng. Các loại tủ dựa tường cao, có nhiều ngăn rất lý tưởng cho những căn bếp hẹp. Có thể tận dụng tường để làm thêm giá treo ly, tách, các loại dao, găng tay. Để lưu trữ thực phẩm, đồ dùng, người chơi nên sử dụng các loại hộp là tốt nhất vì chúng được kiến tạo khác lạ để có thể xếp chồng vững tiến thưởng lên nhau, dè xẻn môi trường vô cùng hiệu quả.

Hộp Bảo Quản Thực Phẩm.

Chọn đồ dùng lanh lợi

Đồ dùng nhỏ xinh là game thủ đồng hành chẳng thể thiếu cho căn bếp hẹp. Người chơi nên nhớ kỹ diện tích bếp để lựa chọn kích thước các vật dụng cho phù hợp, nhất là khi mua các loại hộp đựng thực phẩm vì đây là vật phẩm tầm thường, thường chiếm đoạt số lượng nhiều nhất trong bếp. Chị em nội trợ bây chừ rất ưa chuộng các loại hộp vì chúng có kích thước nhiều chủng loại và được làm từ nguyên liệu trong suốt, giúp thuận tiện tìm được ngay loại thực phẩm game thủ cần mà không phải tìm kiếm, hạn chế xáo trộn trật tự của những vật dụng bạn đã khổ công bố trí.

2. vận dụng nguyên lý 3 luôn

Ghi nhớ nằm lòng ba nguyên lý Luôn gọn gàng, Luôn sạch sẽ và Luôn thông thoáng sẽ giúp bạn tránh xa cảm giác căng thẳng thường xảy ra khi phải đương đầu với căn bếp lộn xộn như bãi chiến trường.

Luôn ngăn nắp trả các vật dụng về vị trí cũ ngay sau khi sử dụng xong. Chén đĩa cũng nên được phân loại và sắp xếp gọn nhẹ.

Luôn tinh khiết rửa sạch chén bát, lau chùi bếp ngay sau mỗi bữa ăn và đổ rác hàng ngày, cho các loại thực phẩm, gia vị vừa mua về vào các hộp bảo quản để lưu trữ được vệ sinh và lâu hơn. Tất cả các loại gia vị, thực phẩm khô cần lưu trữ trong các loại hộp để bảo đảm luôn kín khí, tránh sự xâm nhập của kiến, gián, chuột cũng như hạn giễu cợt ẩm ướt.

Luôn thông thoáng mở cửa sổ bếp hàng ngày để nhận ánh sáng trời, nếu điều kiện không chuẩn y, người chơi cần lắp đặt máy hút mùi, quạt thông gió để bảo đảm không khí luôn được lưu chuyển thông thoáng.

Học hỏi kinh nghiệm từ  Bác sĩ nhà bếp

Giao lưu cùng bạn bè bao quanh, lắng nghe kinh nghiệm từ các Bác sĩ nhà bếp cũng là một cách rất hiệu quả giúp bạn học hỏi nhiều mẹo vặt lý thú có thể áp dụng cho căn bếp nhà mình. Đặc biệt, nếu có những kinh nghiệm nhà bếp bổ ích muốn chia sớt, đóng góp, bạn hãy tham gia cuộc thi Chia sớt mẹo nhà bếp với vật dụng bếp để có thời cơ thu được phần vàng thu hút từ Tupperware. Dường như, sắp tới đây nhãn hàng còn tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề về lưu trữ thực phẩm dễ dàng, an ninh cùng chuyên gia dinh dưỡng game thủ đừng bỏ qua buổi trò chuyện hấp dẫn này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here