Bồn tắm gỗ cho người tắm có cảm giác như đang ở trong Spa

0
259

Bồn tắm gỗ thật sự sẽ mang lại cho một người chơi cảm giác dễ chịu như đang ở trong spa và đồng thời cũng khiến cho môi trường này trở thành đẹp và ấm cúng, thanh lịch, cuốn hút hơn. Cùng nhau chiêm ngưỡng qua những mẫu bồn tắm gỗ cực kỳ đẹp mắt dưới đây, nó sẽ giúp cho người chơi có được cảm giác như đang ở trong spa vậy.

bon-tam-go-1

Chiếc bồn tắm bằng gỗ có kiến tạo nhỏ gọn đẹp mắt đã làm cho không gian tiến bộ thêm thích mắt, quý phái nhưng vẫn không kém phần mộc mạc.

bon-tam-go-2

Phòng tắm sang trọng, huyền bí với 1 bên là tường đá và một bên là tường g có trang trí thêm họa tiết hoa văn vô cùng bắt mắt. Bồn tắm bé xíu, thích mắt cũng được làm bằng gỗ giúp cho chủ nhân căn hộ có cảm giác như đáng ở trong spa vậy.

bon-tam-go-3

Tổng thể không gian căn phòng tắm này trông rất tân tiến, từ màu sắc môi trường cho tới màu sắc trần nhà, từ đèn trần cho đến các đồ nội thất trong phòng tắm. Dĩ nhiên, bồn tắm lại được kiến tạo với phần khung bên ngoài bằng gỗ, giúp đem lại một chút hương vị mộc mạc cho phòng tắm.

bon-tam-go-4

Góc nhỏ dành riêng cho thiết kế bồn tắm được làm bằng nguyên liệu gỗ nâu, sáng bóng, giúp cho người tắm cảm thấy như đang được thư giãn trong spa.

bon-tam-go-5

Phòng tắm đẳng cấp cổ xưa, thu hút người nhìn với bồn tắm và kệ phòng tắm được làm bằng chất liệu gỗ.

bon-tam-go-6

Bồn tắm với thiết kế dễ chơi những lại khiến người xem cảm thấy vô cùng đẹp mắt bởi sự thanh lịch và mộc mạc toát lên từ nó.

bon-tam-go-7

Trong môi trường phòng tắm màu trắng thì chiếc bồn tắm được làm bằng gỗ chính là món phía bên trong làm cho phòng tắm thêm nổi trội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here