Bữa ăn thêm ngon miệng với những góc ăn nhỏ ấm cúng và văn minh

0
240

Không khó để người chơi có thể sở hữu một góc ăn đầy tuyệt vời và vô cùng thoải mái để ăn uống bữa sáng chỉ với một góc nhỏ trong nhà. Sau đây là vài gợi ý nhỏ để người chơi có thể tạo một góc nhỏ xinh trong môi trường nhà bếp.

Góc nhỏ bên cửa sổ

Đây luôn được xem là một vị trí hấp dẫn và yêu mến để ăn uống bữa ăn. Thật dễ chịu khi được tận hưởng hương vị của những món ăn cùng với bầu không khí trong sạch vào buổi sáng, đón nhận những tia nắng hay những luông gió mát. Góc nhỏ này còn cho bạn một góc view tuyệt đẹp, ngắm nhìn vẻ đẹp của khung cảnh bên ngoài.

Góc bếp nhỏ

Hãy tận dụng không gian bếp trên từng quy mô nhỏ khác biệt là những góc khuất trong nhà bếp. Những góc khuất trong nhà bếp thường bị bỏ quên khi kiến tạo nhưng đó lại là một góc thưởng thức bữa sáng đầy ấm cúng. Góc nhà bếp này cho bạn tận dụng góc vuông có sẵn vì vậy những mẫu bàn vuông hay chữ nhật là những chọn lựa hết sức thông minh. Ghế ngồi cũng có thể tận dụng hai bên tường làm chỗ tựa mà không cần tốn chi tiêu nhiều cho những mẫu ghế tựa đắt tiền.

Góc ăn sát tường

Hãy chủ động kiến tạo những bức tường bếp dành cho địa điểm ngồi là một cách thông minh, tiết kiệm không gian để sở hữu một góc ăn cực kì văn minh. Thay vì phải đầu tư 2 dãy ghế như phổ biến, người chơi có thể tận dụng một bên tường có sẵn để kiến tạo chỗ ngồi cùng với mẫu bàn ăn nhỏ, dài. Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu gỗ, bổ sung những tấm đệm êm ái, tạo sự ấm cúng và thoải mái, thoải mái.

goc an nho am cung hien dai (4)

Góc ăn nhỏ trên đảo bếp

Ngoài việc sử dụng đảo bếp là nơi đóng hộp món ăn mà người chơi còn có thể tận dụng nó để làm nơi ăn uống bữa sáng. Chỉ cần bổ sung thêm một số chiếc ghế chân cao là game thủ đã có ngay một nơi dùng bữa sáng rất lý tưởng trong căn bếp xinh nhà mình. Ngồi ở đây, vừa quan sát những giây phút sẵn sàng đồ ăn, vừa được thủ thỉ với các thành viên còn lại trong gia đình. Thế thì còn gì bằng phải không nào?

goc an nho am cung hien dai (28)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here