Các mẹ đã biết cách trang trí phòng bé siêu siêu cute chưa?

0
292

Dù căn phòng chỉ dành cho một bé, người chơi vẫn có thể cân nhắc việc mua giường tầng, để tăng thêm quy mô để sử dụng các tác dụng khác, khác lạ là trong những môi trường nhỏ. 

Chỉ một số ý tưởng cùng cách thực hiện khá dễ chơi, bạn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bé khi trái đất riêng của con được trang trí đẹp một cách tuyệt vời.

Có thể người chơi rất bận bịu, nhưng hãy dành khoảng thời gian nhàn rỗi mỗi buổi tối, hay những ngày cuối tuần để cùng con làm đẹp không gian riêng. Có thể game thủ nghĩ, phòng của con có diện tích khiêm tốn, sẽ rất hạn giễu cợt trong việc trang trí. Tất nhiên, hãy nỗ lực tìm những ý nghĩ đó xinh tươi, giúp con hào hứng hơn khi ở trong phòng, và cần thiết hơn, là giúp bé yêu quên đi cảm giác chật hẹp, bí bách bình thường.

1. Dán chữ cái ngộ nghĩnh lên tủ

Những chữ cái với nhiều màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh có bán ở rất nhiều các khu chợ đồ chơi trẻ em. Game thủ có thể cùng con tìm mua và dán lên mặt bên của tủ, kệ trong phòng. Cũng có rất nhiều ý tưởng với những chữ cái giúp con hào hứng hơn khi có sự xuất hiện của những người bạn mới. Game thủ có thể gợi ý cho bé, dán chữ cái dọc mặt bên của tủ theo lựa chọn ngẫu nhiên, hoặc theo tên của mẹ, của bé, hay một địa danh, tên đồ chơi, hero hoạt hình mà bé yêu thích… Nhờ vào những gợi ý của bạn, chắc chắn bé yêu sẽ cảm thấy thích thú hơn với căn phòng của mình từ những đổi mới nho nhỏ như vậy.

image

2. Dán giấy dán tường lên phía dưới giường tầng

Khi phòng của bé sử dụng giường tầng, thường thì các bé không hào hứng lắm khi chiếm hữu tầng dưới của giường. Hãy làm thay đổi suy nghĩ này của con bằng cách trang trí phía mặt dưới của giường tầng với giấy dán họa tiết ngộ nghĩnh. Giấy dán hình mây trời, phong cảnh, hoa lá, động vật… là những chủ đề mà bất cứ bé nào đều cảm thấy thích thú khi chơi hay ngủ ở giường.

3. Trang trí phòng với dải dây treo

Ý tưởng trang trí phòng với những dải dây treo nhiều màu sắc được sử dụng khá phổ biến trong những bữa tiệc hoặc ngày lễ cần thiết của gia đình. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng ý nghĩ đó này làm đẹp cho căn phòng của con yêu vào bất kỳ lúc nào. Hãy cùng con “cặm cụi” cắt dán những hình thù ngộ nghĩnh lên những dải dây. Treo những dải dây trang trí với hình thù, họa tiết, màu sắc ngộ nghĩnh lên những góc nhỏ mà con mến mộ, hoặc treo rải rác khắp trần để căn phòng thêm không khí tươi vui, dễ nhìn.

4. Thêm điểm nhấn từ đèn LED

Những dải đèn LED với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau được người chơi gắn khéo léo lên góc tường, hoặc phía trong tủ đồ chơi của bé. Vào những buổi tối, người chơi có thể cắm những dải dây để ánh sáng của chúng giúp căn phòng thêm điểm nhấn ánh sáng dễ nhìn, hấp dẫn.

Dường như việc gắn đèn LED bình thường, người chơi có thể lắp đặt những quả bóng nhựa bọc phía ngoài mỗi chiếc đèn. Tiếp đó, treo dải đèn lên không gian học tập, phía đầu giường hoặc viền xung quanh chiếc gương. Cách làm sáng tạo này sẽ mang lại không khí hứng khởi, phấn kích cho căn phòng của bé.

5. Trang trí phòng bằng đèn lồng

Đèn lồng không còn xa lạ trong việc góp mặt làm đẹp môi trường sống. Trong phòng của bé yêu cũng vậy, game thủ có thể mua thật nhiều đèn lồng với nhiều kích cỡ khác biệt, và khéo léo treo chúng tập trung ở một vị trí nhất định. Những sắc màu của chúng sẽ giúp góc nhỏ trong phòng bé trở nên dễ thương và đặc sắc hơn.

6. Sơn trang trí một phần bức tường

Bạn có thể tận dụng hộp sơn thừa hoặc mua một hộp sơn cỡ bé, và mở màn làm đẹp một bức tường trong phòng của bé. Tùy vào kỹ năng sáng tạo cũng như bàn tay khéo léo của bạn để tạo nên một bức tường đầy tuyệt hảo. Có thể sơn tường theo hình zig-zag, có thể sơn 1/3 bề mặt phía trên của tường với sắc màu khác… Những cách làm này không quá khó nhưng lại mang đến hiệu quả trang trí bất thần cho phòng của các con.

7. Sơn làm đẹp tủ đựng đồ

Tận dụng sơn để sơn lên các ngăn kéo hay bề mặt cánh tủ đã gần như quá không xa lạ với các bé. Hãy gợi ý cho bé yêu những gam màu bắt mắt, phù hợp với căn phòng và mở đầu làm đẹp. Chỉ mất một số giờ đồng biển để điểm trang cho tủ đựng đồ. Với thay đổi nhỏ này, bé yêu sẽ cảm thấy vui miệng, thích thú hơn khi có sự góp mặt của những gam màu đáng yêu trên bề mặt tủ.

8. Lắp thêm kệ gắn tường

Kệ gắn tường được người chơi chọn với mẫu mã kì lạ, màu sắc dễ thương vừa giúp bọn trẻ cảm thấy hào hứng hơn khi bố trí đồ gọn ghẽ, vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng vốn dĩ đã quá không xa lạ với chúng. Chính vì lý do này, bạn hãy cùng con lựa chọn một chiếc kệ nhỏ xinh với chi tiêu vừa phải, để mang lại niềm vui cho bé mỗi ngày.

9. Tạo nơi đọc sách phía dưới giường ngủ

Dù căn phòng chỉ dành cho một bé, bạn vẫn có thể cân nhắc việc mua giường tầng, để ngày càng tăng quy mô để sử dụng các công dụng khác, khác lạ là trong những môi trường nhỏ. Với giường tầng, bé có thể lựa chọn khoảng tầng phía trên làm nơi ngủ nghỉ, khoảng tầng phía dưới hoàn toàn có thể trang trí tạo nên góc nhỏ đọc sách cực kì xinh đẹp. Người chơi hãy sắm một chiếc tủ đựng sách, thêm ghế cùng gối tựa và tấm thảm êm ái, để bé yêu cảm thấy hào hứng hơn với góc nhỏ có lợi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here