Các món đồ thủ công dễ làm trang trí trong nhà

0
279

Mến mộ công việc thủ công nhưng không muốn dành cả ngày cuối tuần làm việc đó? Hãy nhìn vào bốn ý nghĩ đó để thêm một liên lạc cá nhân cho nhà của bạn và họ sẽ chỉ mất một số giờ.

Khi nói đến những ngày cuối tuần, cuộc sống có thể bận rộn và bạn không luôn luôn có thời điểm để ngồi xuống và làm những điều xung quanh nhà game thủ đã muốn. Cho dù nó làm cho một đệm từ một mảnh vải người chơi nhặt hoặc một số khuôn cũ từ một kỳ nghỉ gần đây. Ở đây, chúng tôi đã có bốn dự án thủ công tuyệt vời mà người chơi có thể thưởng thức và bit tốt nhất, họ chỉ mất một vài giờ.

Đệm cá nhân

Làm những chiếc đệm thích hợp với các anh và các chị cho một phong cách cá nhân trong phòng ngủ của bạn. Lấy hai đệm thích hợp, tại sao không thử các màu sắc mà sẽ đứng ra kháng cự bộ đồ giường của người chơi? Đi vài sắt trên thư và địa điểm ở trung tâm của đệm và chú ý sắt trên theo các chỉ dẫn gói.

do thu cong (4)

Những bản ghi chú nhỏ gọn

Đưa ra một bảng báo cáo đồng bằng một bản cập nhật văn minh. Sử dụng băng keo để đánh dấu một kiến tạo hình chữ V hoặc bạn có thể tạo kiểu tấm séc, hình zíc zắc hoặc các đường sọc. Chọn một nồi sơn mẫu màu yêu mến của bạn và vẽ mẫu trên bảng thông báo để phát triển các mô hình. Chu đáo bóc băng che làm tiếc lộ kiến tạo và để cho khô.

do thu cong (1)

Các tấm bảng dán

Tạo dễ ợt nghệ thuật bảng đen bức tường. Vẽ thiết kế của sự lựa chọn của game thủ trên mặt sau của tấm bảng nhựa lại dính. Bạn có thể vẽ trái tim, ngôi sao, chữ hoặc giữ nó dễ chơi với hình chữ nhật và hình vuông. Cắt ra các thiết kế, bóc giấy ủng hộ và dính vào các bức tường, làm mịn ra bất cứ bong bóng không khí như game thủ đi.

do thu cong (2)

Bộ sưu tập ảnh mini

Thi hành một bộ sưu tập ảnh mini. Cắt thẻ màu xám tới 33cm x 24cm. Cắt bốn miếng thẻ bóng trắng đến 10cm x 8cm. Sử dụng một con dao để làm cho một hình vuông trong mỗi. ảnh Trim để phù hợp sau mỗi vuông, với sự chồng chéo. Keo dán. Cắt hai sợi dây dài hơn chiều rộng của thẻ màu xám. Hoàn chỉnh như hình vẽ và kẹp treo trên ảnh với chốt mini. Đóng quay về vào trong một khung hình, sử dụng mẫu đất sét màu xanh để tạo ra một khoảng cách.

do thu cong (3)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here