Cách bố trí không gian để có giấc ngủ ngon hơn

0
414

Một giấc ngủ ngon quyết định chất lượng làm việc của ngày hôm sau. Do đó, điều cần thiết và cực kì dễ chơi mà chúng ta cần để ý đó là phía bên trong trong phòng ngủ phải được sắp xếp, bố trí một cách gọn gàng nhất.

Nếu game thủ là người mê đọc sách cũng như công việc của bạn đòi hỏi lưu trữ nhiều tài liệu, sách vở, hãy nghĩ ngay đến việc đặt hai kệ sách lớn ở hai bên cửa sổ. Không chỉ giúp người chơi tránh tình trạng sách để chất đống ra sàn hoặc giường, mà còn để bảo quản chúng khỏi bụi bặm và các ảnh hưởng khác.

Nếu phòng game thủ không có nhiều quy mô thì hãy nghĩ đến giải pháp kệ sách âm tường trên đầu giường như thế này.

Tạo điểm nhấn bằng một ghế băng dài ngay phía dưới đuôi giường, các ngăn tủ bên dưới ghế giúp người chơi lưu trữ áo quần và những vật dụng cá nhân khác.

Nếu phải làm việc với máy tính thường xuyên, hãy thiết kế một chiếc bàn nhỏ gần cửa sổ để có thể làm việc hiệu quả hơn. Sau đó, nghỉ dưỡng cũng dễ chịu hơn.

Một chiếc tủ đựng quần áo là thứ chẳng thể thiếu trong phòng ngủ – tránh tình trạng áo quần người chơi vứt lung tung, không có chỗ lưu trữ.

Một chiếc giỏ hoặc thùng lớn giúp game thủ dọn dẹp đồ đạc một cách nhanh chóng. Đồng thời, người chơi cũng có tể di chuyển khối đồ đạc này đi chỗ khác dễ dàng hơn.

Hay là một chiếc tủ nhiều ô và ngăn chạy dọc theo cửa sổ vừa trang trí vừa để đồ, lại có thể sử dụng như một chiếc bàn.

Dễ chơi hơn là một chiếc tủ đầu giường có kết cấu khá lạ mắt. Ngăn kéo khá sâu giúp game thủ lưu trữ đồ đạc được nhiều hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here