Cách kiến tạo và sắp xếp phía bên trong khác lạ cho căn hộ rộng 40m2

0
159

Tư vấn thiết kế với căn nhà rộng 40m2 cho đôi vợ chồng trẻ với sắp xếp đồ nội thất sao cho có lí, thoáng mát và tiện nghi.

Xin chào phân mục.

Vợ chồng em tích góp, vay mượn mua được mảnh đất 40m2. Chiều rộng 3.5m2, chiều sâu 11.5m2. Nay bọn em muốn xây nhà cấp 4 có gác xép và một phòng ngủ bé ở tầng một. Mong chuyên mục và các kiến trúc tư vấn kiến tạo giúp e xây nhà một cách khoa học và tiết kiệm.

Kiến trúc sư tư vấn

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và đòi hỏi kiến tạo cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để người chơi tham khảo.

thiet ke can ho (1)

Mặt bằng tư vấn tầng 1.

thiet ke can ho (2)Mặt bằng tư vấn tầng lửng.

Theo yêu cầu của game thủ là muốn có một phòng ngủ nhỏ ở tầng 1, vì vậy chúng tôi đưa ra phương án bố trí phòng ngủ và vệ sinh nằm ở cuối nhà. Giếng trời sẽ được đặt ở giữa căn nhà nhằm lấy sáng cho tất cả các môi trường như phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách.

Ở tầng 1, bước vào nhà là khoảng môi trường nhỏ được bố trí để xe máy. Tiếp đến là khối sinh hoạt bình thường gồm có phòng khách, ăn và bếp được liên hiệp trong một không gian, nhà vệ sinh và phòng ngủ nhỏ được sắp xếp ở cuối nhà nhằm tiết kiệm quy mô. Căn nhà được bố trí giếng trời nên dù rằng nhà rất sâu nhưng vẫn tràn ngập ánh sáng. Ở khu giếng trời bạn có thể bài trí 1 chút tiểu cảnh, giúp căn nhà thân cận với tự nhiên hơn.

Không gian riêng là phòng ngủ chính được bố trí trên gác lửng. Phòng được bài trí những món đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đôi, bàn trang điểm, tủ áo quần kê sát tường và điều tuyệt vời nhất là được lấy sáng từ giếng trời giúp cho căn phòng thoáng mát và tinh khiết.

Với đồ dùng trong nhà, game thủ có thể tham khảo ở các siêu thị nội thất để có thể mua cho gia đình những đồ dùng thích hợp với túi tiền mình.

Chờ đợi với phương án sắp xếp này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của game thủ và gia đình. Sau đây là một vài hình ảnh tham khảo giúp người chơi hình dung môi trường sống của mình được tốt hơn.

thiet ke can ho (3)Phòng khách và ăn liên thông tạo cảm giác thoáng và gọn ghẽ.

thiet ke can ho (4)Bộ sofa với tông màu sáng sẽ giúp cho căn phòng trở thành sang trọng hơn.

thiet ke can ho (5)Bàn ăn nhỏ gọn, dè xẻn diện tích.

thiet ke can ho (6)Kệ tủ bếp gọn nhẹ gọn nhẹ, tích thích hợp vừa đủ khí cụ cho công việc nội trợ.

thiet ke can ho (7)Cách kiến tạo thông tầng lấy sáng giúp cho các không gian trong nhà thoáng mát hơn .

thiet ke can ho (8)Phòng ngủ con tinh khiết, ngăn nắp.

thiet ke can ho (9)Phòng ngủ master có hoàn toản những món đồ nội thất cơ bản.

thiet ke can ho (10)Nhà vệ sinh sử dụng tone màu đen tinh tế và quý phái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here