Cách phối ghế ăn tuyệt hảo cho phòng ăn cực đẹp

0
321

Những chiếc ghế bàn ăn đơn giản nhưng lại có công dụng tiềm ẩn rất quan trọng trong môi trường nhà, nó sẽ góp phần trực tiếp làm cho phòng ăn nhà bạn sẽ đẹp như thế nào.

Bàn ăn sẽ sinh động và quyến rũ hơn với những cách bố trí ghế ăn đẹp và lạ dưới đây.

1. Chọn lựa ghế giống kiểu nhưng khác màu

Những chiếc ghế giống nhau nhưng có màu sắc khác nhau sẽ khiến bàn ăn thêm sinh động và vui mắt. Đây là một cách khá dễ chơi để làm mới bàn ăn của người chơi, cách làm này có thể áp dụng cho nhiều chất liệu, nhiều phong cách ghế khác nhau từ gỗ cho đến thép, từ tiến bộ cho đến cổ xưa.

Những chiếc ghế tương đồng nhau nhưng có màu khác biệt khiến bàn ăn phấn kích hơn.

Kiểu trang trí này có thể áp dụng cho nhiều đẳng cấp khác nhau. Một đẳng cấp trang trí linh hoạt vừa hiện đại nhưng cũng pha chút cổ kính.

2. Ghế đa đẳng cấp nhưng chỉ có một màu

Kiểu trang trí này đối nghịch với kiểu trang trí bên trên, tức là người chơi có thể hòa hợp các chiếc ghế có kiểu dáng ngẫu nhiên cho bàn ăn của game thủ, tuy nhiên lại có cùng một màu sắc. Kiểu trang trí này mang đến một cảm giác ngẫu nhiên vui nhộn nhưng cũng rất thống nhất.

Đen và trắng là hai gam màu khá hay ho cho kiểu trang trí này. Chúng vẫn luôn là những gam màu dẫn đầu trong trang trí về độ dễ nhìn cũng như sự yêu thích của quần chúng.

3. Chiếc ghế nổi bật

Nếu người chơi muốn khiến cho không gian thưởng thức thật nổi trội thì đừng ngần ngại thay một ghế ăn bằng chiếc ghế có màu sắc hoặc mẫu mã phá cách. Game thủ có thể chọn lựa màu sắc nổi bật hoặc tương phản với phần còn lại của bộ ghế và xem hiệu quả mà nó mang lại nhé. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời nếu chẳng may người chơi đang thiếu một chiếc ghế để hoàn chỉnh bộ ghế ăn của mình.

Điểm nhấn khác lạ và nổi bật cho bộ ghế. Cùng kiểu dáng mỏng mảnh là xu thế ưa thích của nhiều người.

4. Sử dụng màu sắc trung tính

Nếu bạn là người ưa chuộng đẳng cấp giản dị và muốn có một phòng ăn đơn giản nhưng gắn bó và thoải mái thì hãy chọn cho bản thân một bộ ghế có màu sắc trung tính nhé. Bàn ghế màu gỗ tự nhiên là một gợi ý hoàn hảo cho đẳng cấp này.

5. Thêm họa tiết đệm ngồi

Đổi mới đệm bọc ghế là một cách làm hơi cầu kì nhưng hiệu quả trang trí mà nó mang lại thì rất rõ ràng. Người chơi không nhất thiết phải chọn lựa họa tiết đồng nhất nhau cho tất cả những chiếc ghế của bàn ăn bởi việc biến đổi họa tiết sẽ khiến việc trang trí trở thành lôi cuốn hơn. Kiểu trang trí này đặc biệt rất thích hợp khi bạn đang muốn tân trang lại một bộ ghế cũ.

Những chiếc ghế có phần đệm ngồi nổi bật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here