Cách trang trí cửa sổ giúp gian bếp nhà game thủ trông mới mẻ hơn

0
271

Đừng lo âu gian bếp nhà bạn sẽ trông cổ lỗ và nhàm chán với toàn mùi dầu mỡ, hãy thử với một vài gợi ý trang trí cửa sổ phòng bếp dưới đây.Môi trường bếp nhà game thủ sẽ trông mới mẻ  hơn nhiều đấy.

cach-trang-tri-cua-so-1

Dễ chơi nhất, bạn có thể đặt một chậu hoa ngay cửa sổ. Không gian sẽ trông tươi mới hơn hẳn. Để thêm một khung ảnh gia đình cũng là lựa chọn hay cho game thủ đấy

cach-trang-tri-cua-so-3

Bệ cửa sổ là một phần rất cần thiết trong việc thiết kế những phòng bếp truyền thống. Game thủ  cần chọn lựa cách trang trí dễ nhìn và kỹ càng, chẳng hạn như việc ” biến” bệ cửa sổ thành một không gian đa chức năng như trong hình

cach-trang-tri-cua-so-4

Thêm vào một chiếc rèm cửa bên cạnh một chậu hoa tươi thì như thế nào? Quá dễ chơi mà lại hiệu quả phải không nào!

cach-trang-tri-cua-so-5

Rèm cửa sổ và rèm ở tủ bồn rửa với họa tiết cùng loại. Bồn rửa bát được tận dụng luôn cùng với việc đoàn kết bệ cửa sổ chia thành khu vực có công dụng thực tế.

cach-trang-tri-cua-so-6

Với một cửa sổ kiến tạo bằng kính hiện đại như thế này, nhà bếp của game thủ đã trông vô cùng sáng và thoáng, chỉ cần đặt thêm một số chậu hoa cho môi trường thêm sinh động.

cach-trang-tri-cua-so-7

Nếu như bệ cửa sổ thấp và đủ rộng, bạn có thể thiết lập một hốc lõm tường làm chỗ ngồi. Ở đây bạn có thể đọc thứ gì đó hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trong khi game thủ uống cà phê hoặc đợi hàng điểm tâm chín.

cach-trang-tri-cua-so-8

Hoa tươi là thứ không thể thiếu trong các phòng bếp văn minh và sẽ giúp ngày càng tăng sức sống cho cửa sổ phòng bếp.

cach-trang-tri-cua-so-9

Thỉnh thoảng, đặt một chậu cây cỏ bên cửa sổ cũng giúp căn bếp trông mới mẻ và thú vị hơn thông thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here