Cải tạo nhà bếp với những gợi ý đơn giản và siêu dành dụm mà bạn không thể bỏ lỡ

0
177

Bạn đang muốn cải tạo lại căn bếp nhưng đang lo sợ tới vấn đề thời gian cũng như chi tiêu tốn kém. Hãy thử tham khảo một vài gợi ý dưới đây, người chơi sẽ chọn được cho bản thân một cách đơn giản, hiệu quả và dè xẻn nhất có thể đấy.

Sơn lại đồ phía bên trong

cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-8

Hãy khởi đầu từ việc sơn lại những chiếc ghế để không gian bếp của bạn trở nên tươi mới hơn.

cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-9

Người chơi hãy nhớ làm sạch chúng và để khô trước khi sử dụng loại sơn bếp chuyên dụng, chúng sẽ chuẩn y lau chùi các vết bẩn một cách tiện lợi.

Thay đổi màu sơn của tường bếp

cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-5

Đôi khi, việc thay đổi màu tường sẽ giúp căn bếp vô vị thường ngày trở thành mới mẻ hơn.  Game thủ nhìn xem, với tường màu trắng, căn bếp này trông lạc quan và tiến bộ hẳn ra phải không nào !

Sắm một vài phụ kiện bếp mới

cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-6

Người chơi có thể lắp thêm một chiếc kệ mới, sắm thêm một bộ đựng gia vị mới, hay bộ tách chén, bát đĩa mới. Hãy xem xét tới màu sắc và kiểu dáng của những món đồ mới để chúng đích thực hài hòa và nổi trội.
Cải thiện diện tích lưu trữ
cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-1
Hãy ưu tiên sử dụng những chiếc kệ ” đa tính năng” như thế này. Game thủ có thể lưu trữ được khá nhiều thứ mà vẫn bảo đảm dành dụm diện tích.
Thay vòi nước mới
cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-2
Những chiếc vòi nhỏ với công suất thấp sẽ mang lại hiệu quả kém, thay hẳn một vòi nước to sẽ dễ dàng hơn trong quá trình nấu nướng, đóng hộp và dọn dẹp.
Sử dụng gạch ốp tường
cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-3
Gạch ốp tường thường được sử dụng trong không gian nấu nướng. Về căn bản, những vết dơ trên một mảng tường được ốp gạch sẽ dễ ợt lau chùi hơn trên một bức tường phổ biến. Căn phòng của người chơi cũng sẽ trông sạch sẽ và thông thoáng hơn.
Cân nhắc ánh sáng cho gian bếp
cai-tao-nha-bep-voi-nhung-goi-y-don-gian-va-sieu-tiet-kiem-4
Hãy đảm bảo về tuổi thọ và chất lượng của những chiếc đèn bếp. Một chiếc đèn cũ kém hiệu quả sẽ làm căn bếp trông u ám và khá mờ nhạt. Đèn bếp đủ sáng sẽ giúp căn bếp trở nên sáng hơn, game thủ cũng thuận lợi hơn trong việc nấu nướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here