Cải tạo phòng tắm cực dễ với 5 ý nghĩ đó “nhỏ”, hiệu quả “lớn”

0
396

Không gian phòng tắm thường khá nhỏ nên việc đổi mới cho môi trường này dường như không quá khó, nhưng cũng không phải dễ. Tuy nhiên, chỉ với những ý nghĩ đó vô cùng dễ thi hành dưới đây, bạn sẽ có ý tưởng cải tạo lại phòng tắm của mình đấy.

» Xem thêm: “Biến hóa” phòng tắm nổi “bần bật” với một số “chiêu” dễ chơi.

người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi đầy mới mẻ trong môi trường thư giãn này đấy.

lam moi phong tam

Bạn có thể thay đổi diện mạo cho căn phòng bằng cách sơn lại tường không phải là việc quá khó hay tốn kém. Bạn có thể sử dụng sơn có màu sắc tương phản để điểm tô cho tổng thể hoặc một góc của phòng tắm.

lam moi phong tam
Bạn cũng có thể thêm vào một thành quả nghệ thuật như một bức tranh có màu sắc nhã nhặn hoặc nổi bật để phòng tắm tuyệt vời hơn.

lam moi phong tam
Sau một thời gian dài sử dụng, bồn rửa mặt, vòi nước có thể đã bị xỉn màu, cũ hay không còn thích hợp thời. Nếu muốn làm mới cho nơi tắm rửa, người dùng còn đợi gì mà không sắm sửa một vài đồ phía bên trong mới để không gian này được văn minh, tiện nghi hơn.

lam moi phong tam
Nếu chưa có điều kiện để thay những món nội thất lớn, có giá trị kinh tế cao, người dùng có thể thêm hoặc thay mới vài món đồ dễ chơi như giỏ đựng đồ, rèm che “tone sur tone” để giúp không gian tắm rửa mới lạ hơn.

lam moi phong tam
Nếu khách hàng yêu mến sự sang trọng của phòng tắm màu trắng nhưng đồng thời vẫn muốn nơi đây có thêm một số chi tiết trang trí câu kết với môi trường cục bộ, hãy sử dụng chậu cây cảnh.

lam moi phong tam
Cây cảnh sẽ thêm màu sắc và chăm sóc môi trường mà không làm phá vỡ kết cấu đơn giản của căn phòng.

lam moi phong tam
Ngay cả trong môi trường phòng tắm chật hẹp, khách hàng vẫn có thể trồng một vài chậu cây nhỏ nhờ giá chân đỡ. Chân đỡ cây cảnh thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện rất nhẹ, tiện lợi di chuyển, hoặc có thể xếp gọn.

lam moi phong tam
Bạn chỉ cần đầu tư một loạt khăn tắm mới hay mua bộ hộp đựng đồ dùng nhà tắm có màu sắc đặc sắc với giá trị không quá lớn. Hãy để ý tới màu nền để bổ sung màu sắc thật hiệu quả cho căn phòng nữa nhé!

lam moi phong tam
Hãy thử tạo thêm một vài nét hài hước cho phòng tắm bằng các phụ kiện như chai sữa tắm, dầu gội, hộp xà phòng hay bàn chải đánh răng có màu sắc sinh động tươi vui như đỏ, cam, vàng…

lam moi phong tam
Hãy dành chút thời điểm để bỏ đi những chai dầu gội đã lâu không dùng hay hộp kem ủ tóc chỉ còn lại một tẹo. Sự gọn gàng sẽ khiến phòng tắm của khách hàng đẹp hơn hẳn.

» Xem thêm: “Make up” cho phòng tắm thêm tuyệt vời với những mẫu sàn cực độc.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Luật pháp và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here