Cải thiện môi trường của ngôi nhà nhỏ nằm trong vườn

0
269

Một ngôi nhà trong vườn không mang cảm giác của khí trời u ám, và chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác dễ chịu. Sử dụng màu sắc từ bảng màu tương tự cho một cái nhìn đó phản ánh tính chất thiên nhiên xác nhận nhất của nó, mang đậm nét của màu trắng tươi sáng cho một đẳng cấp tạo sự lưu ý tuyệt hảo.

Tạo một môi trường thư giãn tuyệt vời với ghế ngồi thoải mái.

vuon xanh

Tạo một không gian thu hút cho môi trường nhà trong vườn của người chơi với những món đồ phía bên trong mưu trí, bổ sung với sơn và phụ kiện độc đáo khác .

Tối đa hóa cảm giác ngoài trời với nhiều hình ảnh của tán lá tươi và động vật. Bao gồm những mẩu của tất cả mọi thứ người chơi mến mộ  từ chất liệu đến kỳ quặc đồ cổ hủ. Nhưng quan trọng nhất, đừng quên để vui chơi.

Chiếc ghế xoay thời trang này là nơi đọc sách hoàn hảo, bất kể thời tiết ! Bộ đôi này thiên nhiên phong cách với đệm và gối lấy cảm hứng với cỏ thiên nhiên.

Tạo dựng một cái nhìn niềm nở theo kiểu Pháp

vuon xanh 2

Nột cảm giác Pháp – đẳng cấp mộc mạc ở trong ngôi nhà này, nhấn mạnh bởi các bức tường gạch sơn trắng. Dễ chơi đồ phía bên trong màu trắng sơn được đưa ra một thang máy với các điểm nhấn màu xanh và một trọng điểm hoa đầy màu sắc.

Bổ sung nét ấm cúng vào trong ngôi nhà

vuon xanh 4

Thêm vào môi trường nhà của người chơi một mở rộng đích thực với các loại vải hoa và hình nền. đồ phía bên trong đẹp với các hình như các mảnh mây là chìa khóa làm các đồ nội thất tuyệt hảo cảm thấy được sự ấm cúng và thoải mái sẽ kéo dài quanh năm. Thêm một số vật trình bày trang trí đáng quý như một hộp chứa đồ kỉ niệm để tạo nên một cảm giác hài lòng vời bản thân.

Mang không gian ngoài trời vào trong nhà

vuon xanh 5

Tạo một cảm giác yên bình vào trong không gian nhà vườn với những hinh ản in mang chủ đề thực vật tươi tốt như màu xanh lá liên hiệp với màu trắng đậm để một cái nhìn sáng sủa và trong thiên nhiên hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here