Căn bếp kết hợp hai xu hướng cổ đại và văn minh

0
218

Cấu kết giữa xưa và nay, giữa quý phái và tiện dụng căn bếp sau đây chắc chắn sẽ khiến các chị em yêu thích và hứng khởi hơn cho xem!

Với tông màu trắng và xanh chủ chốt, đồng thời sở hữu một môi trường khá rộng là điều kiện hoàn hảo để căn bếp dưới đây tạo một cảm giác hài hòa và dễ chịu cho người sử dụng. Cùng chúng tôi mày mò không gian sau để có thêm kinh nghiệm trang trí nội thất gia đình mình một cách dè xẻn nhưng vẫn rất tuyệt vời và lôi cuốn nhé!

can-bep-ket-hop-kheo-leo-giua-hien-dai-va-co-dien-5

Như quan sát, căn bếp này được khéo léo sắp xếp tủ bếp với một gam màu trắng tinh tế và tiến bộ đồng thời những nhấn nhá trong cách bố trí cánh cửa cũng khiến người sử dụng cảm thấy trang nhã và dễ dãi hơn. Hiệu ứng đèn chiếu trên đảo bếp chính là một sáng kiến hay giúp thiết kế này trở thành lung linh và nổi bật hơn, đồng thời nó cũng góp phần khơi gợi, tạo ngẫu hứng khá tốt khi liên hiệp cùng với gạch Mosaic trên tường.

can-bep-ket-hop-kheo-leo-giua-hien-dai-va-co-dien-1

Màu sơn xanh mát và sàn gỗ không chỉ tạo cảm giác dễ chịu, dịu dàng cho người sử dụng mà nó còn là điểm nhấn vô cùng xinh tươi đối với một không gian có phần hơi dễ chơi này phải không nào?

can-bep-ket-hop-kheo-leo-giua-hien-dai-va-co-dien-6

Ánh sáng chính là yếu tố thứ hai làm căn bếp này mang vẻ đẹp tân tiến, thông qua ô cửa sổ dáng basic đầy thanh lịch và mới mẻ, căn phòng như có thêm một “món nội thất” trang trí mới vừa đáp ứng yêu cầu về ánh sáng, vừa khôn khéo trang trí không gian với vai trò như một bức tranh tự nhiên tươi mới.

can-bep-ket-hop-kheo-leo-giua-hien-dai-va-co-dien-2

Bản vẽ mặt bên của căn bếp.

 can-bep-ket-hop-kheo-leo-giua-hien-dai-va-co-dien-4

 Mặt bằng bố trí nội thất.

can-bep-ket-hop-kheo-leo-giua-hien-dai-va-co-dien-3

Bản vẽ bố trí đảo bếp và tủ bếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here