Cận cảnh những mẫu tủ phòng bếp có khả năng lưu trữ kì diệu

0
243

Dù hình thức không quá nổi trội ,dĩ nhiên, những mẫu tủ bếp này lại có khả năng lưu trữ cực kì đáng nể nhờ kiến tạo siêu mưu trí.

Thoạt nhìn, chiếc tủ này hết sức phổ biến và chẳng có gì đáng nổi trội, nhưng một khi các cánh tủ đước hé mở, hẳn game thủ sẽ phải trầm trồ trước tài năng lưu trữ vô cùng lớn của nó. Mỗi phần tủ đều được thiết kế kèm theo các giá lưu trữ. Trong khi, chiếc tủ còn có cả những khe kéo dành riêng cho việc lưu trữ đồ hộp rất tiện lợi. Với chiếc tủ này bạn sẽ không còn phải sợ hãi về vấn đề không gian lưu trữ đồ nữa.

Chiếc tủ này là một kho lưu trữ thực phẩm thần kì với kiến tạo
các giá lưu trữ và trục xoay cơ động.

Chiếc tủ có khả năng lưu trữ nhiều loại thực phẩm khô như sữa, bột, các loại gia vị
và cả những món đồ làm bếp lặt vặt khác.

Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nâu bóng, chiếc tủ này trông giống một chiếc tủ áo quần hơn là tủ để đồ trong nhà bếp. Nhờ thiết kế lòng tủ sâu, rộng tích phù hợp nhiều ngăn, kệ mà môi trường này có thể lưu trữ rất nhiều thứ, từ thực phẩm cho đến các loại bát đĩa.

Chiếc tủ này sẽ bảo đảm cho người chơi một không gian bếp luôn gọn ghẽ.

Game thủ nghĩ như thế nào về một không gian lưu trữ ẩn sau máy hút mùi? Căn bếp này vốn méo và không rộng lắm, bếp nấu được đặt ngay bên phần góc chéo này, bởi vậy ý nghĩ đó này sẽ giúp bạn tận dụng không gian một cách rất hiệu quả.

Do phía đằng sau bếp là một khoảng tam giác rỗng khá lớn nên chủ nhân đã quyết định xây dựng một chiếc tủ để gia vị ngầm. Với kiến tạo thanh trượt có thể kéo lên, xuống linh hoạt, không gian lưu trữ ẩn này vừa gọn nhẹ vừa đem lại sự tiện lợi trong việc nấu nướng.

Chiếc bàn bếp này sở hữu một ngăn lưu trữ có bánh xe độc đáo. Ngăn lưu trữ này có thể tách rời khỏi khối tủ bếp và trở thành một đảo bếp nhỏ cơ động, giúp nới rộng môi trường cho việc nấu nướng và dễ dãi xếp lại gọn gàng sau khi sử dụng.

Đây là 2 mẫu ngăn kéo hòa hợp bàn bếp rất khôn khéo để mở rộng không gian lưu trữ. Công dụng bánh xe trượt và cách sắp xếp mặt bàn trên dưới là những phương pháp vô cùng hiệu quả cho căn bếp chật chội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here