Căn hộ 12m2 “nhỏ và có võ” của hai nghệ sĩ violin.

0
306

Căn hộ 12m² dưới đây là môi trường sống của hai nghệ sĩ violin ở Paris. Với sự sáng tạo táo bạo, đoàn kết cùng nội thất đa năng và cách bài trí lanh lợi, bài toán căn hộ 12m² cho 2 người đã được giải quyết xuất sắc.

» Xem thêm: Nhà 12m2 gây “sửng sốt” vì nằm cheo leo nơi vách đá nhưng lại an nhiên không khác gì khu nghỉ dưỡng quý phái.

Căn hộ đã phân chia hợp lý các công dụng cũng như khu vực sinh hoạt để từng phần không gian không bị trộn lẫn vào nhau và vẫn toát được vẻ đẹp tuyệt đối. Hãy ghé thăm căn hộ của họ để biết họ đã làm điều đó như thế nào nhé!

can ho 12m2

Thoạt nhìn căn hộ này được chia làm 2 phần và được chia cách bởi 2 bậc thang gỗ cùng hệ kệ lưu trữ, trong đó không gian bếp và nhà vệ sinh được bố trí ở phía trên, ngay cửa vào, còn môi trường phía dưới lại rất thoáng đãng.

can ho 12m2
Nếu bạn đang thắc mắc về nơi nghỉ dưỡng hay tiếp khách thì nó ở ngay đây này. Khi chiếc nệm được kéo ra một phần, nó sẽ biến thành chiếc ghế sofa để tiếp khách thật tiện nghi với phụ kiện là ga trải và những chiếc gối ôm giấu trong bậc thang.

can ho 12m2
Ngăn kéo dưới cầu thang là nơi cất chăn gối.

can ho 12m2
Khi kéo hết phần nệm, không gian phía dưới sẽ lập cập trở thành phòng ngủ với chiếc giường đôi êm ái.

can ho 12m2
Môi trường lưu trữ của căn hộ tí hon được giải quyết bằng hệ tủ âm tường mỏng mảnh nhưng lớn và có cùng màu trắng như màu nền của căn hộ. Hệ tủ được thiết kế lanh lợi để có đủ nơi lưu trữ áo quần, chăn màn hay cả đèn ngủ kiêm đèn đọc sách thuận lợi.

can ho 12m2
Không gian phổ biến với vừa đủ bếp nấu, bồn rửa, kệ lưu trữ, bồn rửa mặt, phòng tắm có thiết kế nhỏ xinh và siêu thông minh, dè xẻn tối đa không gian.

can ho 12m2
Các ngăn lưu trữ kiến tạo đẹp mắt là nơi cất trữ bát đĩa.

can ho 12m2
Bếp và nhà vệ sinh cách trở bằng một vách ngăn thoáng từ gỗ. Cũng giống như bếp, nhà vệ sinh rất nhỏ với một bồn rửa với một nhà tắm kiến tạo dạng đứng.

can ho 12m2
Bồn rửa mặt bố trí ở ngoài khu tắm rửa bé nhỏ nhưng văn minh.

can ho 12m2
Phòng tắm dạng đứng nhỏ nhưng tiện dụng.

can ho 12m2
Móc treo đồ đầy nghệ thuật ở phía ngoài phòng tắm.

» Xem thêm: Căn hộ siêu nhỏ 12m2 nhưng sẽ làm khách hàng không thể tinh được vì tiện nghi bên trong.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here