Căn hộ 22m2 trông bé “tí tị tì ti” nhưng lại là không gian sống của chàng soái ca đơn lẻ này đấy.

0
261

Căn hộ nhỏ có quy mô 22m² là thiết kế dành riêng cho những người đại trượng phu đơn chiếc. Căn hộ được kiến tạo bởi nhà thiết kế phía bên trong người Ba Lan Aniela Kowszyło, xét về toàn cục, căn hộ hướng đến đẳng cấp giản dị và thực tiễn với toàn vẹn các không gian tính năng cần thiết.

» Xem thêm: Căn hộ 22m2 dưới đây sẽ làm những cặp vợ chồng son thích đến tít mắt do quá tiện nghi.

Căn hộ được bài trí với những gam màu đơn giản như màu trắng bạc, xám và màu nâu của sàn gỗ. Mỗi góc nhà đều được tính toán sắp xếp sao cho thật có lí và dè xẻn không gian. Nếu bạn là một chàng trai hay cô gái cá tính đang lẻ loi đang muốn có một căn hộ của riêng mình, hãy tham khảo ngay ý tưởng căn hộ độc đáo này ngay nhé!

can ho 22m2

Góc tiếp khách khá dễ chơi với ghế sofa loại nhỏ, một kệ mở để sách. Chiếc kệ giúp được đóng trên tường phía sau ghế, vừa giúp căn hộ có thêm môi trường lưu trữ, vừa khiến cho không gian thoát khỏi sự nặng nề của đồ đạc.

can ho 22m2
Khối nội thất gỗ đa năng bao gồm tủ quần áo, tủ chứa đồ, kệ lưu trữ và giường ngủ được sắp xếp mưu trí. Giường ngủ được đưa lên cao nhằm giải phóng môi trường sàn, còn bên dưới là tủ quần áo. Các bậc cầu thang đều được tích thích hợp thành các ngăn nhỏ để lưu trữ đồ đạc.

can ho 22m2
Bếp và nhà tắm được bố trí cạnh nhau. Hai môi trường này tuy nhỏ nhưng đủ tác dụng và tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người cô quạnh.

can ho 22m2
Các vật dụng trong nhà bếp nhỏ xinh và vừa vặn cho một người sử dụng.

can ho 22m2
Móc treo được sử dụng để lưu trữ đồ đạc gọn nhẹ.

can ho 22m2
Đây là không gian lý tưởng cho những anh chàng đơn lẻ.

can ho 22m2
Phòng tắm được lắp những món phía bên trong dè xẻn quy mô. Cũng giống như toàn bộ của căn nhà, phòng tắm rất giản dị với tone màu đen trắng.

can ho 22m2
Cả phòng được lắp gương, giúp ăn gian quy mô so với thực tế.

» Xem thêm: “Đứng ngồi không yên” với căn hộ 22m2 của đôi uyên ương hạnh phúc, khách hàng có muốn?

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Luật pháp và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here